Bí quyết chọn những mẫu nhẫn cưới dưới 5 triệu

Nhẫn cưới là vật thiêng liêng đánh dấu cột mốc quan trọng của vợ chồng chính vì thế mà lựa chọn nhẫn cưới rất được các cặp đôi chú trọng. Hiện nay đa phần các cặp đôi sắp cưới thường lựa chọn những mẫu nhẫn cưới dưới 5 triệu vừa đẹp vừa có thể tiết kiệm được chi phí lo toan cho cuộc sống sau này. Vậy bí quyết chọn nhẫn cưới dưới 5 triệu như thế nào? Hãy cùng APJ theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Chọn nhẫn cưới vàng 14k, 18k thay cho 24k

Chất liệu nhẫn cưới là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định giá của sản phẩm. Chính vì thế mà chúng ta cần lựa chọn thật kĩ. Đối với vàng 24k giá sẽ khá cao nhưng xét về tính thẩm mỹ thì vàng 14 và 18k lại có phần vượt trội hơn. Vì vậy chúng ta có thể lựa chọn nhẫn cưới vàng 14 hoặc 18k vừa đẹp và giá cả lại hợp lí.

Đặt nhẫn cưới tại tiệm kim hoàn

Chúng ta có thể tìm kiếm những mẫu nhẫn cưới mà mình yêu thích từ mạng xã hội hoặc từ website từ các thương hiệu lớn sau đó đem đến các tiệm kim hoàn đặt gia công lại như vậy thì có thể tiết kiệm hơn.

Lưu ý: Chúng ta cần cam kết rõ ràng với tiệm kim hoàn về chất liệu vàng, số lượng, kiểu dáng và ngày tháng giao hàng để có thể có được đôi nhẫn cưới cưới ý nhất.

Lựa chọn những mẫu nhẫn đơn giản

Những mẫu nhẫn cưới đơn giản, ít đính đá, kim cương sẽ có giá thấp hơn so với những mẫu cầu kì nên chúng ta có thể tiết kiệm một khoản kha khá. Ngoài ra việc lựa chọn mẫu đơn giản cũng giúp giảm tiền công chế tác. Có thể nói đây là một bí quyết không thể bỏ qua khi bạn muốn chọn những mẫu nhẫn cưới dưới 5 triệu.

Tận dụng những đợt khuyến mãi

Những đợt khuyến mãi của các thương hiệu cung cấp trang sức cưới là cơ hội để các cặp đôi có thể tiết kiệm được chi phí cho đám cưới của mình. Chúng ta không nhất thiết phải mua nhẫn cưới cận ngày làm lễ mà có thể mua vào những đợt khuyến mãi trước đó. Giảm giá 20-40% sẽ giúp chúng ta mua được nhẫn cưới dưới 5 triệu một cách dễ dàng.

Tham khảo một số mẫu nhẫn cưới dưới 5 triệu tại APJ

APJ – thương hiệu trang sức cưới được nhiều khách hàng chọn, luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu, chúng tôi cung cấp những mẫu nhẫn cưới đảm bảo chất lượng vàng đúng tuổi, đúng trọng lượng và đa dạng mẫu mã. Cùng điểm qua một số mẫu nhẫn cưới dưới 5 triệu tại APJ nhé!

nhẫn cưới dưới 5 triệu

nhẫn cưới dưới 5 triệu

Tham khảo thêm những mẫu nhẫn cưới đẹp dưới 5 triệu khác tại: https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi-apj

Hy vọng với những thông tin mà APJ cung cấp bạn sẽ lựa chọn cho mình được những mẫu nhẫn cưới dưới 5 triệu thật ưng ý cho hôn lễ của mình nhé!

 


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Lễ đám hỏi có cần trao nhẫn cưới không?

Trước nay theo phong tục nhiều người vẫn chọn trao quà cưới cho cô dâu trong ng
13/01/2021
Call Now