Bông tai vàng cho bé gái theo từng độ tuổi

Bông tai vàng cho bé gái là một chọn lựa được nhiều người yêu thích nhất. Nhưng với bé còn quá nhỏ dễ mẫn cảm nên chọn lựa cũng hết sức lưu ý. Vậy trong quá trình để chọn lựa, chúng ta cần phải chú ý những điều gì? Hãy đọc bài viết sau để có kinh nghiệm mua sắm bông tai cho bé tốt nhất nhé!

Bông tai vàng cho trẻ sơ sinh

Khi đầy tháng, các bé gái hay được ông bà, bố mẹ hoặc người thân mua tặng bông tai. Tuy vậy, da của bé sơ sinh lúc này tương đối nhạy cảm, nếu chọn không phù hợp sẽ dễ gây dị ứng da. Để tránh những trường hợp đó, hãy chọn những bông tai vàng cho bé ít chi tiết, hoa văn, càng đơn giản sẽ ít bám bẩn, bụi bặm trong quá trình sử dụng. Chưa kể nếu quá nhiều chi tiết cũng sẽ dễ gây dị ứng và trầy xước da bé.

Bông tai vàng cho bé gái theo từng độ tuổi

Trẻ dưới 2 tuổi không nên quá cầu kỳ

Tới lúc này, các bé vẫn chưa ý thức được về những hoạt động của mình. Chính vì vậy những mẫu bông tai vàng cho bé cũng không nên cầu kỳ. Nhu cầu và mong muốn của bé cũng chưa phát triển phức tạp nên những món trang sức mang trên người cũng chỉ là món đồ chơi cho bé.

Bông tai vàng cho bé gái theo từng độ tuổi 2

Trẻ từ 2 tới 5 tuổi nên chọn theo ý thích của bé

Lúc này, trẻ đã bắt đầu ý thức được hành vi và suy nghĩ của mình nên cũng đã biết đẹp là như thế nào. Cho nên nếu có chọn lựa, ví dụ như bông tai vàng trẻ em 18k thì hãy để cho bé quyết định. Những mẫu bạn chọn có thể không thích hợp với mong muốn của bé. Hãy để bé chọn theo ý thích của mình, đó là bước đệm đầu tiên giúp bé nói lên và hành động theo suy nghĩ. Tuy vậy, cũng hãy hạn chế sự rườm rà, vì trẻ dễ hiếu động làm hỏng hoặc mất trang sức.

Bông tai vàng cho bé gái theo từng độ tuổi 3

Bé từ 6 tới 12 tuổi đã biết giữ gìn trang sức

Từ 6 tuổi trẻ đi, bé đã có được những ý thức đầu tiên về việc giữ gìn trang sức. Điều này khiến bố mẹ có thể thoải mái trao quyền giữ gìn cho bé những món đồ được tặng. Vì thông qua đó, trẻ sẽ học được cách tự lập, tự hình thành thói quen và hành động của bản thân mình. Bên cạnh đó, ở độ tuổi này các bé gái đã có nhiều chọn lựa hơn vì da không còn nhạy cảm và cũng có thể chọn lựa nhiều sản phẩm như khuyên tai vàng tây cho trẻ em.

Bông tai vàng cho bé gái theo từng độ tuổi 5

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều điều bổ ích về kinh nghiệm chọn bông tai vàng cho bé gái. Tham khảo thêm những mẫu trang sức cho bé tại APJ ngay hôm nay nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 3+ Khuyên tai nữ vàng trắng 10K dưới 2 triệu đáng mua nhất 2023 tại APJ

Trang sức vàng trắng đang dần khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên th
23/03/2023

Tư vấn

Top 5 trang sức nữ đính kim cương nhân tạo được săn đón nhất tại APJ tháng 3/2023

Nếu nàng là một tín đồ chính hiệu của trang sức chắc chắn sẽ nghe qua thuật
16/03/2023

Tư vấn

Gợi ý những món quà hoàn hảo cho người phụ nữ bạn yêu dịp 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) đang đến cận kề, đây cũng là lúc thị trường qu
03/03/2023
Call Now