Bông tai vàng cho bé gái theo từng độ tuổi

Bông tai vàng cho bé gái là một chọn lựa được nhiều người yêu thích nhất. Nhưng với bé còn quá nhỏ dễ mẫn cảm nên chọn lựa cũng hết sức lưu ý. Vậy trong quá trình để chọn lựa, chúng ta cần phải chú ý những điều gì? Hãy đọc bài viết sau để có kinh nghiệm mua sắm bông tai cho bé tốt nhất nhé!

Bông tai vàng cho trẻ sơ sinh

Khi đầy tháng, các bé gái hay được ông bà, bố mẹ hoặc người thân mua tặng bông tai. Tuy vậy, da của bé sơ sinh lúc này tương đối nhạy cảm, nếu chọn không phù hợp sẽ dễ gây dị ứng da. Để tránh những trường hợp đó, hãy chọn những bông tai vàng cho bé ít chi tiết, hoa văn, càng đơn giản sẽ ít bám bẩn, bụi bặm trong quá trình sử dụng. Chưa kể nếu quá nhiều chi tiết cũng sẽ dễ gây dị ứng và trầy xước da bé.

Bông tai vàng cho bé gái theo từng độ tuổi

Trẻ dưới 2 tuổi không nên quá cầu kỳ

Tới lúc này, các bé vẫn chưa ý thức được về những hoạt động của mình. Chính vì vậy những mẫu bông tai vàng cho bé cũng không nên cầu kỳ. Nhu cầu và mong muốn của bé cũng chưa phát triển phức tạp nên những món trang sức mang trên người cũng chỉ là món đồ chơi cho bé.

Bông tai vàng cho bé gái theo từng độ tuổi 2

Trẻ từ 2 tới 5 tuổi nên chọn theo ý thích của bé

Lúc này, trẻ đã bắt đầu ý thức được hành vi và suy nghĩ của mình nên cũng đã biết đẹp là như thế nào. Cho nên nếu có chọn lựa, ví dụ như bông tai vàng trẻ em 18k thì hãy để cho bé quyết định. Những mẫu bạn chọn có thể không thích hợp với mong muốn của bé. Hãy để bé chọn theo ý thích của mình, đó là bước đệm đầu tiên giúp bé nói lên và hành động theo suy nghĩ. Tuy vậy, cũng hãy hạn chế sự rườm rà, vì trẻ dễ hiếu động làm hỏng hoặc mất trang sức.