Các loại nhẫn nữ do Anh Phương Jewelry chế tác làm đốn tim phái đẹp

Nhẫn vàng nữ là một món nữ trang làm đẹp được chế tác dành riêng cho phái nữ. Với hơn 35 năm trong lĩnh vực kim hoàn, thương hiệu APJ luôn muốn mang đến chị em phụ nữ sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong tất cả các mẫu nhẫn đã ra mắt trên thị trường. Là một phái đẹp, bạn có quyền để bản thân trở nên xinh đẹp, lộng lẫy và quý phái hơn. Vì thế, hãy chọn cho mình một trong các loại nhẫn được gợi ý dưới đây để điểm tô cho bàn tay xinh xắn của mình.

Nhẫn đính đá

Một trong các loại nhẫn nữ do Anh Phương Jewelry chế tác làm đốn tin không ít chị em phụ nữ trong nhiều năm qua chính là nhẫn đính đá. Đúng như tên gọi của trang sức, chiếc nhẫn thu hút người nhìn khi được tạo điểm nhấn với những viên đá nhân tạo có nhiều kích cỡ khác nhau được bố trí đan xe, hài hòa trên thân nhẫn.

N1.0172 nhẫn nữ vàng vàng 18k đá hồng

Đó có thể là một viên đá lớn làm trung tâm, trong khi đó những viên đá li ti được rải đều xung quanh nhằm tạo nên một mẫu nhẫn mềm mại, nữ tính, sang trọng, phù hợp với hầu hết chị em phụ nữ. Để chiếc nhẫn thêm phần giá trị, người thợ kim hoàn APJ đã chế tác loại nhẫn này với nhiều kiểu thiết kế phá cách riêng, độc đáo trên chất liệu vàng truyền thống và vàng trắng 10K, 14K đến 18K.

Nhẫn tỳ hưu

Tỳ hưu là linh vật phong thủy mang về sự may mắn, sức khỏe, tài lộc cho người sở hữu. Chính vì ý nghĩa trên mà các nghệ nhân kim hoàn dày dặn kinh nghiệm đã đưa tỳ hữu vào những mẫu trang sức do APJ chế tác. Đối với nhẫn nữ cũng không ngoại lệ khi loại nhẫn này được chế tác công phu, tỉ mĩ, đầy tính nghệ thuật với hình ảnh linh vật nằm gọn trên thân nhẫn để tạo điểm nhấn.