Các mẫu nhẫn cưới vàng hoa văn đẹp

Các mẫu nhẫn cưới vàng hoa văn đẹp dưới đây sẽ là những gợi ý không thể bỏ qua cho các cặp đôi đang lên kế hoạch kết hôn. Hãy cùng điểm qua và lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý nhé!

Nhẫn cưới vàng hoa văn đẹp đính đá quý

Bên cạnh nhẫn cưới vàng hoa văn đẹp truyền thống thì hiện nay, các cặp đôi đang có xu hướng tìm kiếm nhẫn cưới đá quý vì tính hiện đại và sang trọng của chúng. Nếu đơn giản mà vẫn đẹp tinh tế thì nhẫn đá quý chính là sự chọn lựa chính xác cho các cặp đôi. Nhẫn cưới hoa văn đính đá quý là đại diện cho sự gắn kết vĩnh cửu, đó là lý do mà nhiều cặp đôi chọn lựa nhẫn đá quý làm kỷ vật minh chứng cho khởi đầu của cuộc sống hôn nhân.

Nhẫn cưới vàng hoa văn NC0042

Nhẫn cưới vàng hoa văn đẹp một viên đá

Không thích quá cầu kỳ nhưng vẫn muốn có điểm nhấn thì các cặp đôi nên chọn cho mình đôi nhẫn cưới hoa văn một viên đá. Không quá đơn điệu, có thể chọn mẫu nhẫn cưới chạm khắc hoa văn đơn giản theo ý thích với viên đá nhỏ nhắn ở trung tâm. Nhẫn cưới kiểu này thường được đính một viên đá để tăng thêm giá trị của đôi nhẫn cũng như toát lên sự sang trọng và nổi bật với màu vàng trắng đẹp long lanh.

Nhẫn cưới vàng hoa văn NC0010

Nhẫn cưới vàng hoa văn đẹp đá hai bên

Bạn có thể chọn một chiếc nhẫn cưới có thiết kế liên tưởng đến mùa yêu thích trong năm hay các kỷ niệm tình yêu mà cả hai người đã từng trải qua. Chiếc nhẫn cưới được chạm khắc hoa văn được đính đá hai bên gợi lên các khoảng thời gian, gợi tới các chi tiết lãng mạn cả hai cùng say đắm. Và nhiều biểu tượng hơn nữa mà các bạn có thể chọn lựa để đem hơi thở cuộc sống và cá tính vào trong trang sức cưới đó.