Cách chọn dây chuyền vàng cho nam bạn nên biết

Nam giới thường ít đeo phụ kiện trang sức hơn phụ nữ. Tuy nhiên, nếu chọn được cho mình các mẫu trang sức thích hợp sẽ giúp cánh mày râu toát lên được phong thái. Ngoài nhẫn vàng thì dây chuyền vàng là sản phẩm luôn được nam giới chọn lựa sử dụng. Tuy nhiên, cách chọn dây chuyền vàng cho nam như thế nào để đem lại thẩm mỹ và thể hiện được phong cách cá nhân, hãy cùng xem nhé!

Chọn dây chuyền vàng cho nam theo phong cách

Mỗi con người đều có các tính cách và phong cách khác nhau. Chính vì vậy, cách chọn lựa dây chuyền nam của mỗi người cũng sẽ khác nhau. Thấu hiểu điều này, dây chuyền vàng cho nam luôn có thiết kế đa dạng để đáp ứng.

dây chuyển vàng nam DC0002

Nếu bạn là người có phong cách đơn giản

Dây chuyền vàng với kiểu thiết kế mắt xích trơn cổ điển, là chọn lựa thích hợp cho các người đàn ông thích phong cách đơn giản. Bên cạnh đó, dây chuyền được chế tác từ chất liệu vàng đem lại vẻ đẹp nam tính và hiện đại cho người đeo.

Dây chuyền vàng nam MTD0033

Nếu bạn là người có phong cách cá tính

Các dòng sản phẩm vàng luôn mang đậm phong cách cá tính và độc đáo. Chính vì vậy, dây chuyền mãnh long là chọn lựa vô cùng thích hợp với người đàn ông thích phong cách cá tính và bụi bặm. Mặt dây chuyền nam hình rồng thể hiện sự độc đáo và khác lạ, cũng như giúp người đeo thể hiện cá tính.

Chọn dây chuyền vàng theo vóc dáng

Chiếc dây chuyền vàng đeo sẽ đẹp nhất, khi nó thích hợp với vóc dáng của bạn. Chọn lựa dây chuyền thích hợp sẽ giúp bạn thể hiện sự tinh tế trong phong cách thời trang.

Với những người đàn ông có thân hình vạm vỡ, các mẫu chiếc dây chuyền vàng cho nam sợi to sẽ là chọn lựa rất thích hợp. Cách chọn dây chuyền vàng cho nam này sẽ