Cách chọn nhẫn cầu hôn lãng mạn nàng gật đầu ngay

Một chiếc nhẫn cầu hôn lãng mạn chính là minh chứng cho tình yêu của chàng dành cho nàng to lớn như thế nào. Vậy chọn nhẫn cầu hôn lãng mạn như thế nào để nàng gật đầu ngay, hãy cùng APJ xem nhé!

1. Nhẫn cầu hôn lãng mạn không nhất thiết phải đắt tiền

Khi lên kế hoạch chọn một chiếc nhẫn cầu hôn, bạn sẽ nghĩ đến một chiếc nhẫn sao cho thật mắc tiền và viên kim cương thật lớn? Một lời khuyên chân thành là hãy chọn một chiếc nhẫn thích hợp với bàn tay của nàng, nó sẽ hơn tất cả chiếc nhẫn đắt tiền mà không phù hợp! Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế hiện tại của bạn, hãy cân nhắc lựa chọn một chiếc nhẫn cầu hôn lãng mạn.

2. Càng tinh tế, chiếc nhẫn càng có giá trị

Nếu bạn là người tinh tế hãy quan sát thật kĩ sở thích về trang sức của cô gái mình yêu để biết được gu thẩm mỹ của nàng như thế nào về chất liệu, màu sắc và kiểu dáng để lựa chọn thật phù hợp. Chiếc nhẫn cầu hôn ấy nên có phong cách hiện tại của cô ấy. Hoặc nếu bạn không nắm được sở thích của nàng, bạn có thể cẩn thận tham khảo ý kiến của chị em hay bạn bè của người yêu. Họ có thể cho bạn những lời khuyên chân thành đấy.

3. Chọn đúng size nhẫn của nàng

Đối với những chàng trai thường xuyên nắm tay người yêu của mình, chắc chắn sẽ để ý đến size tay của cô ấy. Điều này rất là quan trọng vì nó là biểu hiện của sự quan tâm, để ý những điều nhỏ nhất và điều đó sẽ khiến cô gái ấy bất ngờ. Nếu không có phương pháp nào khác để có được size nhẫn chính xác của người yêu, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp nhân viên tư vấn tại cửa hàng mua nhẫn. Họ có nhiều kinh nghiệm hơn chúng ta nên có thể ước tính được gần chính xác size nhẫn. Chọn một chiếc vừa gần vừa tay cô ấy và đảm bảo có thể sửa lại đúng size nếu không vừa.

4. Chọn chất liệu nhẫn như thế nào

Hãy nhớ rằng, chiếc nhẫn cầu hôn lãng mạn nhẫn phải được làm từ chất liệu tốt nhất. Chúng ta có thể chọn nhẫn cầu hôn bằng vàng vàng 18k, 14k hay vàng trắng, bạch kim vì những loại chất liệu này có giá trị cao, độ bền lâu.

5. Chọn đá trên nhẫn cầu hôn

Phần chọn đá đính trên nhẫn cầu hôn cũng có thể thuộc vào khả năng tài chính hoặc sở thích của người yêu. Bạn có thể chọn màu đá tùy theo phong cách, cung hoàng đạo, cung mệnh ngũ hành, đá trắng, đá màu hoặc kim cương sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn.

Chúc bạn chọn được một mẫu nhẫn cầu hôn lãng mạn như ý muốn và nhanh chóng nhận được cái gật đầu từ người yêu nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 3+Khuyên tai nữ vàng trắng 10K dưới 2 triệu đáng mua nhất 2023 tại APJ

Trang sức vàng trắng đang dần khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên th
23/03/2023

Tư vấn

Top 5 trang sức nữ đính kim cương nhân tạo được săn đón nhất tại APJ tháng 3/2023

Nếu nàng là một tín đồ chính hiệu của trang sức chắc chắn sẽ nghe qua thuật
16/03/2023

Tư vấn

Gợi ý những món quà hoàn hảo cho người phụ nữ bạn yêu dịp 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) đang đến cận kề, đây cũng là lúc thị trường qu
03/03/2023
Call Now