Đà Lạt thiên đường ảnh cưới tuyệt đẹp

Các cặp đôi ưu thích sự lãng mạn thì Đà Lạt là một dịa điểm lí tưởng. Muốn có bộ ảnh cưới đẹp thì cần chú ý những điều sau.

Chụp ảnh cưới tại Đà Lạt mùa nào là đẹp nhất?

Đà Lạt có 4 mùa trong một ngày nên thời điểm du lịch Đà Lạt bạn có thể chọn quanh năm. Thời tiết có thể biến chuyến từ nắng sang mưa, từ nóng sang lạnh rất nhanh khiến nhiều lúc bạn sẽ lúng túng không biết nên mặc gì. Lời khuyên của chúng tôi là lúc nào cũng “thủ” áo mưa giấy nếu không muốn ướt sạch và lăn ra ốm trong mấy ngày đi chơi.

[metaslider id=11786]

 

Còn nếu bạn dự định làm một chuyến đi để chụp ảnh cưới, thì câu trả lời là chỉ từ tháng 10 đến tháng 2 mà thôi. Vào thời gian này, Đà Lạt bước vào mùa khô – lượng mưa sẽ giảm đi nên phần lớn thời gian sẽ là khô ráo. Thời tiết này rất thuận lợi để thực hiện những shoot hình đẹp nhất.

Nên có kế hoạch chụp ảnh cưới từ trước?

Các cặp đôi thường mất khoảng 1 tháng để chuẩn bị cho bộ ảnh cưới của mình với địa điểm Đà Lạt. Có rất nhiều việc phải làm khi bạn chụp ảnh cưới ở xa: Book vé máy bay, phòng khách sạn/ homestay, thử váy cưới & mua quần áo phụ kiện…

Thời gian tháng 10 đến tháng 2 cũng là mùa cưới cao điểm, nên tốt nhất bạn nên book trước lịch chụp 45 ngày để dự trù cho chuyến đi dài của mình.

Chụp ảnh cưới Đà Lạt mấy ngày thì đủ?

Nên chuẩn bị thời gian cho chuyến đi ít nhất là 2-3 ngày, thời gian dành ra để chụp ảnh tối thiểu 1,5 ngày. Một điều nữa, bạn chỉ nên lựa chọn cho mình 3-5 điểm chụp mà thôi. Thường các điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Lạt cách khá xa nhau, mất rất nhiều thời gian & công sức để di chuyển cả ekip tới đó. Chắc bạn không muốn đến được điểm chụp thì không còn sức để cười nữa đâu.

Tránh mang theo quá nhiều bạn bè và người thân khi chụp ảnh cưới tại Đà Lạt

Một ekip quá đông sẽ làm ảnh hưởng đến trạng thái cũng như hiệu suất làm việc của các thành viên. Thậm chí, trường hợp bạn muốn bộ ảnh cưới của mình xuất hiện cả phù dâu phù rể, thì hãy để cho họ “nhập đoàn” trong một khoảng thời gian nhất định mà thôi.

Gợi ý những địa điểm tại Đà Lạt

Bạn sẽ bất ngờ khi biết được những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp Đà Lạt này thường quen thuộc hơn mọi người tưởng rất nhiều. Đó có thể là một con đường hoặc đơn giản chỉ là một khoảng hoa nhỏ đầy ngẫu hứng. Sau đây là những địa điểm nổi tiếng: cây thông cô đơn, vườn hoa cẩm tú cầu, đồi chè, dốc hoa mai anh đào, trại mát,…

Hy vọng những lưu ý sau sẽ giúp bạn có được bộ ảnh cưới ưng ý tại Đà Lạt.

Anh Phương Jewelry

 


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
Call Now