Để có một đám cưới y kiểu người Tây, uyên ương cần chuẩn bị những gì?

Thay vì tổ chức đám cưới đậm phong cách truyền thống Việt Nam, không ít những cặp uyên ương đã chọn phá cách trong ngày trọng đại của mình bằng cách tổ chức đám cưới theo kiểu người phương Tây. Đây được xem là tục cưới hỏi độc đáo, khác biệt, mang hơi hướng hiện đại và ẩn chứa những điều thú vị đáng để học hỏi. Vậy cần chuẩn bị những gì để có được một đám cưới y kiểu người Tây? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhẫn cưới

Dù bạn có tổ chức đám cưới theo phong cách truyền thống Việt Nam hay theo kiểu phương Tây thì cũng cần sự hiện diện của cặp nhẫn cưới. Đây được xem là tín vật trăm năm, minh chứng cho tình yêu của uyên ương, đánh dấu họ đã chính thức về chung một mái nhà. Nếu trong đám cưới của người Việt, nhẫn cưới phải được trao trước bàn thờ gia tiên hoặc trên sân khấu thì trong đám cưới của người Tây, nhẫn cưới được trao sau khi cô dâu và chú rể cùng trao lời hẹn ước trước sự chứng kiến của cha mẹ hai bên và quan khách tham dự.

Nhẫn cưới đẹp

Hiện nay, nhẫn cưới đa dạng về kiểu dáng để các cặp đôi lựa chọn nhằm góp phần làm cho ngày vui trở nên ý nghĩa và trọn vẹn. Bạn nên chọn cặp nhẫn cưới đẹp từ thương hiệu nhẫn uy tín  Anh Phương Jewelry để đảm bảo 100% về độ bền đẹp, mẫu mã đa dạng lại không lo lỗi mốt.

Không gian cưới

Điều khác biệt nhất của đám cưới người Tây và đám cưới truyền thống của người Việt chính là không gian cưới. Trong đó, người Việt thường mời khách rất đông,