Có nên đeo nhẫn cưới ở cổ không?

Đeo nhẫn cưới ở cổ là một hình thức thường thấy ở giới trẻ hiện nay. Nhẫn cưới luồn vào sợi dây chuyền như một món trang sức làm đẹp thông dụng. Việc đeo nhẫn cưới như thế này nhận được nhiều ý kiến khác nhau từ mọi người. Chính vì vậy, có nên đeo nhẫn cưới ở cổ không lại càng khiến nhiều người băn khoăn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Quan niệm đeo nhẫn cưới ở cổ hiện nay

Một số người cho rằng việc đeo nhẫn cưới ở cổ thường là để thể hiện sự nhớ nhung, muốn lưu giữ lại kỷ niệm thắm thiết của 2 người yêu nhau. Đó cũng là sự trân trọng tình yêu mà cả hai đã dành cho nhau.

Một số ý kiến khác lại nghĩ rằng, nhẫn cưới đeo ở cổ là biểu hiện cho mối quan hệ chưa chính thức. Đây có thể là nhẫn kỷ niệm của đôi tình nhân đang yêu nhau. Trong tương lai 2 người mới tính chuyện vợ chồng và chính thức về chung nhà.

Nhẫn cưới là tín vật trọng đại của đời người. Vì vậy nên nhẫn cưới cần được đeo đúng vị trí mới phát huy được ý nghĩa của chúng. Theo đó nhẫn cưới sẽ được đôi uyên ương trao nhau trước sự chứng kiến của mọi người. Cụ thể, đối với nam thì nhẫn cưới sẽ đeo ngón áp út bàn tay trái và đối với nữ nhẫn cưới sẽ đeo ngón áp út bàn tay phải. Đây là vị trí chính xác nhất cho tân lang tân nương.

Nhẫn cưới vàng 17K ANC01

Nhẫn cưới sẽ được đeo một lần duy nhất trong ngày vui và tránh tháo ra đeo vào. Vì như vậy sẽ là điềm không tốt đẹp cho tình cảm vợ chồng sau này. Vì vậy mọi người nên lưu ý về vấn đề này.

Có nên đeo nhẫn cưới ở cổ không?

Nhẫn cưới nên được đeo ở đúng vị trí là trên ngón tay áp út. Việc đeo nhẫn cưới ở cổ sẽ làm ý nghĩa của nó bị thay đổi.

Nếu đó là vật kỷ niệm hay dụng ý của người đeo thì hoàn toàn phù hợp, còn không thì chúng ta nên đeo nhẫn cưới đúng vị trí nhé!

Có nên đeo nhẫn cưới ở cổ không?

Một việc quan trọng khác đó là tránh làm mất hay bán lại nhẫn cưới. Vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến tình cảm và hạnh phúc của cả hai.

Thông qua bài viết này, hy vọng mọi người sẽ biết được có nên đeo nhẫn cưới ở cổ không. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho các cặp vợ chồng trong việc gìn giữ và xây dựng hạnh phúc của mình.

Nếu việc lựa chọn nhẫn cưới gặp nhiều khó khăn hãy để APJ tư vấn giúp bạn, APJ là thương hiệu trang sức đa dạng mẫu mã, uy tín với mức giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Bạn cũng có thể tham khảo nhiều mẫu mã tại website và liên hệ để được tư vấn ngay hôm nay nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 4 Lắc tay nam cao cấp và phong cách nhất dành cho phái mạnh tại APJ

Bên cạnh những phụ kiện như nhẫn hay đồng hồ thì lắc tay nam phong cách cũng
02/10/2023

Tư vấn

Trang sức nữ rạng rỡ cùng nàng đón mùa Thu sang

Mùa thu này bạn đã lên kế hoạch gì để nâng cấp và f5 phong cách cho bản thân
29/09/2023

Tư vấn

Top 5 “bảo bối” trang sức dành riêng cho nàng thơ mùa Thu 2023

Thời tiết dịu mát, với những cơn gió mùa mang dư vị lãng mạn, báo hiệu mùa t
25/09/2023
Call Now