Làm thế nào để mua nhẫn cưới APJ trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp?

Tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, không vì thế mà các cặp uyên ương lại bỏ qua khâu quan trọng trong việc chọn nhẫn cưới khi ngày kết hôn đã cận kề. Để giúp các cặp vợ chồng nhanh chóng lựa chọn được tín vật trăm năm như ý mà không sợ “cô vy” tấn công, APJ đã triển khai nhiều cách mua hàng nhanh chóng và tiện lợi. Mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây để không phải lo lắng quá nhiều trong việc tìm mua nhẫn cưới.

Hoãn đám cưới do Covid

Dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, do đó, chính phủ đã khuyến cáo người dân hạn chế ra đường và tụ tập. Trong đó, đám cưới cần được tổ chức ấm cúng, trang trọng nhất để đảm bảo tình hình sức khỏe chung. Trong năm 2020, nhiều cặp đôi đã phải hoãn đám cưới đến cuối năm với hy vọng Covid-19 đã bị đẩy lùi và ngày vui của họ sẽ được đông đảo mọi người cùng chúc phúc. Trong thời gian này, các cặp uyên ương đã lo tìm hiểu và lựa chọn cho mình một cặp nhẫn cưới như ý nguyện.

Nên mua nhẫn cưới như thế nào

Với thương hiệu nhẫn cưới APJ, trong mùa dịch này, thay vì di chuyển đến hệ thống thương hiệu của APJ tại 3 địa điểm: CỬA HÀNG APJ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, số 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh; CỬA HÀNG APJ NGHĨA THỤC số 106 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh, CỬA HÀNG APJ NGUYỄN OANH số 321 Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh thì để đảm bảo an toàn, các cặp đôi vẫn mua được cho mình một cặp tín vật trăm năm như ý bằng cách đặt hàng online.

Nhẫn cưới đẹp

Theo đó, các cặp đôi hãy tham khảo các cặp nhẫn cưới của APJ tại website: https://apj.vn/ rồi gọi đến số 0789220869 để đặt hàng. Quý khách vui lòng gọi từ 8h sáng đến 20h tối để được tư vấn mua nhẫn cưới nhanh nhất và phù hợp nhất. Tại TP Hồ Chí Minh, uyên ương sẽ được giao hàng miễn phí. Trong khi đó các tỉnh thành khác, bạn sẽ phải đợi vài ngày để cặp nhẫn đến tận tay của bạn.

Ngoài đặt nhẫn cưới qua điện thoại, các cặp đôi còn có thể đặt hàng qua email ngoài giờ làm việc: nutrangcuoivn@gmail.com. Khi đặt hàng qua email khách hàng vui lòng ghi thông tin sau: Tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ giao hàng và mã số sản phẩm mà khách hàng muốn đặt. Với cách này, nhân viên APJ sau khi nhận được mail sẽ gọi trực tiếp cho quý khách hàng để xác nhận và lắng nghe tâm tư nguyện vọng về cặp nhẫn mà bạn muốn sở hữu rồi sau đó tư vấn để uyên ương có được một cặp nhẫn cưới hoàn hảo nhất.

Các mẫu nhẫn cưới đẹp nhất 1

Như vậy, với việc mua nhẫn cưới online mang thương hiệu APJ được xem là một sự lựa chọn khôn ngoan trong mùa dịch Covid hiện nay. Bạn đừng lo, dịch có to- đã có APJ lo. Do đó, đừng để cô Vy làm ảnh hưởng đến hôn nhân của bạn. Hãy nhanh chóng chọn cho mình một cặp nhẫn APJ đẹp bạn nhé.


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 3+ Khuyên tai nữ vàng trắng 10K dưới 2 triệu đáng mua nhất 2023 tại APJ

Trang sức vàng trắng đang dần khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên th
23/03/2023

Tin tức / Tin tức APJ

Yêu Trọn Đắm Say – Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu

Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu là khoảnh khắc được nắm chặt  tay người p
21/03/2023

Tư vấn

Top 5 trang sức nữ đính kim cương nhân tạo được săn đón nhất tại APJ tháng 3/2023

Nếu nàng là một tín đồ chính hiệu của trang sức chắc chắn sẽ nghe qua thuật
16/03/2023
Call Now