Một số điều bạn cần phải lưu ý khi quyết định thuê trang sức cô dâu ngày cưới

Trang sức cô dâu ngày cưới là những phụ kiện không thể thiếu trong ngày đại hỷ, nó góp phần làm tôn thêm vẻ đẹp và sự sang trọng của tân nương trong ngày trọng đại. Trong thời kỳ “bão vàng”, việc mua một bộ trang sức cưới rất tốn kém. Vì thế, các gia đình thường quyết định thuê trang sức để giảm bớt một phần chi phí. Nếu bạn đã có ý định thuê trang sức cho cô dâu đeo trong ngày cưới thì bạn nên lưu ý một số điều được nói đến dưới đây.

Trang sức cưới cho thuê APJ16

Nên bàn bạc trước với gia đình hai bên

Những câu chuyện liên quan đến tiền bạc, vàng, tài chính là một vấn đề rất nhạy cảm, dễ gây nên những hiểu lầm không đáng có. Vì thế, nếu bạn thấy rằng bản thân mình không có đủ chi phí để mua một bộ trang sức cô dâu ngày cưới và quyết định thuê nó cho tiện lợi thì bạn nên bàn bạc kỹ với người bạn đời và gia đình hai bên. Chính sự chia sẻ này sẽ giúp đôi bên không phải hiểu lầm về tiền vàng trong ngày cưới, tránh sự mất lòng sau này. Thật tuyệt vời hơn nếu quyết định thuê trang sức của bạn được cả gia đình hai nên ủng hộ đúng không?.

Quyết định nên thuê những mẫu trang sức cưới nào

Bộ trang sức cưới hiện nay có nhiều sản phẩm khác nhau như: kiềng cổ cưới, dây chuyền cưới, vòng tay cưới, lắc tay cưới và bông tai cưới. Mỗi sản phẩm kim hoàn có nhiều kiểu dáng khác nhau từ đơn giản đến cầu kỳ để phục vụ cho thị hiếu của người dùng. Chính vì thế, trước khi thuê trang sức cưới, bạn nên quyết định trước ở nhà là mình sẽ thuê những mẫu trang sức nào để khi đặt chân đến cửa tiệm kim hoàn bạn không phải suy nghĩ nhiều gây mất thời gian. Hơn nữa, khi bạn đã quyết định thuê trang sức cưới với mẫu nào thì bạn sẽ chuẩn bị tiền được đủ hơn, tránh gặp phải trường hợp thiếu hụt.

Thuê trang sức cưới tại các cửa tiệm kim hoàn uy tín

Khi thuê bất cứ trang sức cưới nào dành cho cô dâu thì bạn cũng phải lựa chọn các cửa tiệm kim hoàn uy tín nhất để thuê. Việc này sẽ giúp bạn được tư vấn kiểu dáng lẫn chất liệu phù hợp và sẽ có được giá cho thuê phải chăng nhất.

Chuẩn bị đủ chi phí và giấy tờ tùy thân

Trước khi đến với các cửa tiệm kim hoàn để thuê trang sức cưới, bạn nên chuẩn bị đủ một khoản chi phí trong kế hoạch và một số giấy tờ tùy thân như: chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu để việc đi thuê được nhanh chóng và suôn sẻ.

Xem kỹ hợp đồng cho thuê trang sức

Một lưu ý nữa khi quyết định thuê trang sức cô dâu ngày cưới chính là phải xem kỹ bảng hợp đồng mà cửa tiệm nữ trang vàng bạc đá quý đưa cho bạn. Bạn nên đọc qua một lần, xem những điều khoản quy định cụ thể đó là gì để cân nhắc xem có hợp lý với chính bạn hay chưa, hay có những điều kiện nào bạn phải đáp ứng thì mới được phép thuê. Nếu thấy thỏa đáng và đồng ý thuê thì bạn sẽ ký giữ một bảng và cửa tiệm cho thuê trang sức sẽ giữ một bảng để đối chiếu với nhau. Thêm vào đó, bạn phải thanh toán tiền thuê trước và kèm thêm chi phí cọc mà cửa tiệm kim hoàn yêu cầu đồng thời không quên đưa giấy tờ tùy thân của bạn cho cửa tiệm kim hoàn cất giữ.

Kiểm tra kỹ trang sức trước khi rời quầy

Khi đã được bàn giao trang sức cưới, bạn phải kiểm tra kỹ những sản phẩm cho thuê đó là gì, kiểu dáng ra sao, có lành lặn và đẹp mắt không. Nếu có sứt mẻ hay bị cũ kỹ, sỉn màu, bạn nên yêu cầu cửa tiệm kim hoàn đổi cho bạn những bộ trang sức cho thuê mới hơn để trong ngày vui của mình bạn thực sự là một cô dâu xinh đẹp nhất. Việc bạn chịu khó kiểm tra trang sức cưới sẽ giúp bạn tránh gặp những rắc rối về sau.

Bảo quản trang sức cưới cẩn thận nhất

Nếu bạn thuê trang sức cưới thì phải có trách nhiệm trong việc bảo quản và giữ gìn chúng cẩn thận, đặc biệt là với những mẫu trang sức được chế tác cầu kỳ, tinh xảo để không phải làm gãy, sứt mẻ, hoặc làm mất chúng. Việc này giúp bạn không phải tốn kém tiền khi phải đền hoặc bồi thường trang sức cưới cho chủ tiệm kim hoàn nơi bạn thuê.

Trả trang sức cưới đúng thời hạn

Cuối cùng, bạn nên trả trang sức thuê đúng thời hạn quy định của cửa hàng cho thuê để không phải tốn thêm bất cứ một khoản chi phí nào. Việc trả những phụ kiện cưới đúng thời hạn còn chứng tỏ bạn là vị khách hàng đáng tin cậy.

Trang sức cưới cho thuê APJ11

Trên đây là một số điều bạn cần phải lưu ý khi quyết định thuê trang sức cô dâu ngày cưới để ngày vui của bạn thêm viên mãn, đong đầy hạnh phúc nhất. Đồng thời còn giúp bạn tiết kiệm được một số chi phí đáng kể. Bạn nên đến với Anh Phương Jewelry để thuê những mẫu trang sức mà bạn thích. Với giá cả phải chăng, độ tin cậy cao, thương hiệu APJ sẽ góp phần làm nên sự sang trọng cho cô dâu trong ngày trọng đại.

Bạn có thể xem thêm các mẫu bộ trang sức cưới cho thuê khác tại: https://apj.vn/danh-muc/trang-suc-cuoi/bo-trang-suc-cho-thue

 


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tin tức APJ

Yêu Trọn Đắm Say – Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu

Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu là khoảnh khắc được nắm chặt  tay người p
21/03/2023

Tin tức / Tin tức APJ

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022 🌸 Nhằm giúp quý khách hàng của
26/01/2022
N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021
Call Now