Nên lựa chọn nhẫn cưới thế nào trong mùa Covid?

Chỉ có 4 mùa mỗi năm nhưng  bắt đầu từ năm ngoái chúng ta đã có một mùa khác đó là mùa COVID19. Đại dịch tạo ra những áp lực tiêu cực đến công việc và cuộc sống cá nhân của mọi người. Vì thế nên lựa chọn nhẫn cưới thế nào trong mùa Covid đang là vấn đề nan giải của các cặp đôi. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Nên lựa chọn nhẫn cưới thế nào trong mùa Covid?

Lựa chọn cửa hàng bán nhẫn cưới uy tín

Hãy nghiên cứu và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi quyết định mua vì nhẫn cưới không chỉ đơn giản là tiền bạc mà nó còn mang  ý nghĩa tâm linh. Thử nghiệm và lắng nghe phản hồi của những người đã từng mua tại cửa hàng đó.

Kiểm tra thông tin trên trang thông tin của cửa hàng  như địa chỉ, số điện thoại có thực sự chính xác hay không. Bạn nên chọn những cửa hàng  cung cấp  thông tin cụ thể trên trang web của họ.

Nên lựa chọn nhẫn cưới thế nào trong mùa Covid?

Hãy xem phần đánh giá, các trang web của doanh nghiệp đều có phần đánh giá sản phẩm của khách hàng để tạo dựng lòng tin của người dùng. Và đó là  phần  bạn không nên bỏ qua dựa trên đánh giá của mọi người. Nó sẽ cho bạn một góc nhìn khách quan nhất.

Kích thước của nhẫn cưới

Có lẽ điều khó chịu nhất đối với mọi người mua hàng trực tuyến  là kích thước phù hợp. Nhưng với nhẫn cưới, bạn phải ghi kích thước chính xác  của cả hai ngón tay trên cửa  để  không gặp vấn đề  khi nhận hàng.

Nên lựa chọn nhẫn cưới thế nào trong mùa Covid?

Bạn cũng nên xem kỹ chính sách đổi trả nếu có vấn đề gì liên quan đến sản phẩm, vì nếu size nhẫn không đúng như thông tin bạn  cung cấp thì bạn sẽ được đổi trả và đảm bảo quyền lợi của bạn.

Giá cả của nhẫn cưới

Bạn nên lưu ý khi mua sắm trực tuyến là  không được “trả giá”, nhất là đối với các sản phẩm liên quan đến trang sức. Một chiếc nhẫn cưới cho ngày trọng đại  khó có thể mặc cả giá cả. Tuy nhiên, hãy  chọn những kiểu dáng mà cả hai đều đồng ý và cảm thấy phù hợp với tài chính của mình.

Nên lựa chọn nhẫn cưới thế nào trong mùa Covid tại APJ

Với thương hiệu nhẫn cưới APJ, trong mùa dịch này, thay vì di chuyển đến hệ thống thương hiệu của APJ tại 3 địa điểm: CỬA HÀNG APJ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, số 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh; CỬA HÀNG APJ NGHĨA THỤC số 106 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh, CỬA HÀNG APJ PHAN VĂN TRỊ số 1067 Phan Văn Trị, P.10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Để đảm bảo an toàn, các cặp đôi vẫn mua được cho mình một cặp nhẫn cưới thiêng liêng bằng cách đặt hàng online.

Cách thức đặt nhẫn cưới online tại APJ

Theo đó, các cặp đôi hãy tham khảo các cặp nhẫn cưới của APJ tại website: https://apj.vn/ rồi gọi đến số 0789220869 để đặt hàng. Quý khách vui lòng gọi từ 8h sáng đến 20h tối để được tư vấn mua nhẫn cưới nhanh nhất và phù hợp nhất. Tại TP Hồ Chí Minh, uyên ương sẽ được giao hàng miễn phí. Trong khi đó các tỉnh thành khác, bạn sẽ phải đợi vài ngày để cặp nhẫn đến tận tay của bạn.

Nên lựa chọn nhẫn cưới thế nào trong mùa Covid?

Ngoài đặt nhẫn cưới qua điện thoại, các cặp đôi còn có thể đặt hàng qua email ngoài giờ làm việc: nutrangcuoivn@gmail.com. Khi đặt hàng qua email khách hàng vui lòng ghi thông tin sau: Tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ giao hàng và mã số sản phẩm mà khách hàng muốn đặt. Với cách này, nhân viên APJ sau khi nhận được mail sẽ gọi trực tiếp cho quý khách hàng để xác nhận và lắng nghe tâm tư nguyện vọng về cặp nhẫn các cặp đôi muốn sở hữu rồi sau đó tư vấn để có được một cặp nhẫn cưới hoàn hảo nhất.

Trên đây là những gợi ý tham khảo nên lựa chọn nhẫn cưới thế nào trong mùa Covid? đang được nhiều cặp đôi quan tâm. APJ hy vọng thông qua kiến thức hay và bổ ích này sẽ giúp bạn tìm được mẫu nhẫn cưới ưng ý nhất.


Administrator

Tran Hung


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Những Điều Kiêng Kỵ Khi Đeo Nhẫn Cưới Dành Cho Các Cặp Đôi

Nhẫn cưới là “Tín vật” thiêng liêng đại diện cho một tình yêu vĩnh cửu v
17/04/2024

Tin tức / Tư vấn

Bật Mí Tips Chọn Trang Sức Nữ Cho Cô Nàng Công Sở Hướng Nội

Bề ngoài tĩnh lặng cùng tâm hồn sâu sắc có đôi chút e ngại thường là những
08/04/2024

Tư vấn

Mách Bạn Tips Bảo Quản Trang Sức Ngọc Trai Đúng Cách

Trang sức ngọc trai là hiện thân cho sự thuần khiết và nét quý phái của người
28/03/2024
Call Now