Nhẫn cầu hôn 1 chiếc hay 1 cặp

Nhẫn cầu hôn 1 chiếc hay 1 cặp? Nhẫn cầu hôn chỉ có một chiếc và chỉ đeo cho nữ giới. Vì là nhẫn dành riêng cho nữ giới đeo nên nhẫn cầu hôn thường được thiết kế rất cầu kỳ, tinh xảo. Những anh chàng có điều kiện kinh tế thường chọn nhẫn cầu hôn gắn kim cương tặng cho bạn gái để thể hiện tình yêu vĩnh cửu.

N1.0541 Nhẫn cầu hôn đính đá cz

Nhẫn cưới lại là một cặp nhẫn có nhiều nét tương đồng hoặc giống nhau hoàn toàn. Nhẫn cưới thuyền thống được nhiều người lựa chọn là nhẫn trơn, sau này nhẫn cưới được thiết kế thêm một số họa tiết. Nhẫn cưới của nữ thường được chạm khắc cầu kỳ, đẹp mắt hơn, trong khi đó nhẫn của nam giới thường đơn giản và mạnh mẽ hơn, nhiều cặp đôi còn chọn cách khắc tên nhau lên nhẫn cưới để làm kỷ niệm.

Nhẫn cầu hôn 1 chiếc hay 1 cặp?

Nhẫn cầu hôn 1 chiếc hay 1 cặp? Chỉ có một chiếc nhẫn cầu hôn được trao cho ai đó tại thời điểm cầu hôn. Theo truyền thống, phụ nữ nhận được nhẫn cầu hôn và dự kiến sẽ đeo nó bắt đầu từ thời điểm cầu hôn. Có một chiếc nhẫn trên ngón tay của cô ấy sẽ cho thế giới biết rằng cô ấy đã được đính hôn và thực hiện điều đó. Những chiếc nhẫn này có thể khác nhau rất nhiều về giá thành, nhưng loại nhẫn cầu hôn được sử dụng phổ biến nhất có một viên kim cương hoặc một loại đá quý khác đặt trên một chiếc nhẫn bạc hoặc vàng. Chiếc nhẫn cầu hôn được đeo ở ngón thứ ba của bàn tay trái.

n1.0105 nhẫn cầu hôn tuyệt đẹp

Về kiểu dáng, nhẫn cầu hôn đa số là nhẫn kiểu, không phải dạng vòng tròn trơn như nhẫn cưới. Trên nhẫn cầu hôn thường được đính đá nổi, nếu có điều kiện kinh tế, chàng trai có thể tặng nhẫn cầu hôn nạm kim cương, hoặc các loại đá quý. Nhẫn cầu hôn phổ biến nhất thường chỉ đính duy nhất một viên đá quý, màu sắc, kiểu dáng phù thuộc chủ yếu vào sở thích của cô gái.

n1.0075 Nhẫn cầu hôn vàng trắng đẹp

Nhẫn cưới khác gì so với nhẫn cầu hôn?

Nhẫn cưới được trao đổi giữa của 2 người trong lễ cưới. Chúng thường là những chiếc nhẫn đơn giản hơn so với nhẫn cầu hôn và không có kim cương trung tâm hoặc đá quý nổi bật. Cả hai người sẽ nhận được một chiếc nhẫn trong buổi lễ đám cưới và họ đeo cho nhau. Vì chiếc nhẫn được đặt trên cùng một ngón tay với nhẫn cầu hôn, nhiều cô dâu chọn chuyển chiếc nhẫn cầu hôn của mình sang đeo ở tay phải để làm lễ và sau đó đưa nó về lại vị trí cũ ở ngón giữa bàn tay trái.

MTN1238 Nhẫn cầu hôn trái tim tuyệt đẹp

Về kiểu dáng, nhẫn cưới khác hẳn so với nhẫn cầu hôn. Nếu nhẫn cầu hôn được trang trí cầu kỳ, chú trọng vào các chi tiết tinh tế, đính đá, thì ngược lại, nhẫn cưới có thiết kế đơn giản hơn nhằm thích hợp với cả cô dâu và chú rể. Nhẫn cưới đa số không có nhiều họa tiết trên thân nhẫn.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 & 01/05

Chào mừng ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5, APJ kính chúc
27/04/2021

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021
Call Now