Nhẫn cưới khắc tên như thế nào cho ý nghĩa?

Khi chuẩn bị chọn mua nhẫn cưới, các cặp đôi không chỉ quan tâm đến các kiểu dáng nhẫn mà còn chú ý đến nhẫn cưới khắc tên – xu hướng hiện nay.

Chính các cửa hàng trang sức nơi bạn mua nhẫn cưới sẽ cung cấp dịch vụ khắc nhẫn. Khi chọn chữ hoặc số để khắc lên nhẫn, chúng ta nên chọn những gì ngắn gọn vì diện tích khắc được trên nhẫn không nhiều. APJ sẽ gợi ý cho bạn một số ý tưởng để khắc lên nhẫn cưới như sau:

Tên và ngày tháng có ý nghĩa của cặp đôi

Nhẫn cưới khắc tên hẳn là không quá xa lạ với tất cả chúng ta. Những chữ cái, con số phổ biến nhất để khắc lên nhẫn có thể là tên hay ngày tháng có ý nghĩa với cô dâu, chú rể. Thông thường, vị trí tên ở hai chiếc nhẫn cưới có thể đảo ngược cho nhau. Ví dụ, trên nhẫn cưới nam, bạn có thể khắc theo thứ tự: “Tên cô dâu – biểu tượng trái tim – tên chú rể” và ngược lại, trên nhẫn cưới nữ bạn có thể chọn khắc theo thứ tự: “Tên chú rể – biểu tượng trái tim – tên cô dâu”. Để ngắn gọn, chúng ta có thể chỉ khắc mỗi chữ cái đầu của tên.

Nhẫn cưới khắc tên

Ngoài việc khắc tên, nhiều cặp đôi cũng băn khoăn đến việc khắc ngày tháng năm cưới lên nhẫn. Tuy nhiên nếu cặp đôi mua nhẫn trước khi quyết định ngày tổ chức hôn lễ sẽ chưa có ngày cụ thể, khi đó chúng ta có thể chọn khắc ngày tháng đầu tiên gặp gỡ, hay ngày chính thức yêu nhau hay một con số có ý nghĩa riêng của hai người.

Biệt danh của cô dâu và chú rể

Nếu cặp đôi thường gọi nhau bằng những cái tên thân mật thì hai bạn có thể chọn khắc tên gọi này lên nhẫn, ví dụ như khắc tên Mèo con, Thỏ…

Nhẫn cưới khắc tên NC0099

Chữ “Forever”, “Hạnh phúc”…

Đây là những chữ biểu tượng cho tình yêu lâu bền, vững chãi và sự hạnh phúc khi cũng nhau bắt đầu chặng đường hôn nhân được nhiều người lựa chọn nhẫn cưới thiết kế như vậy.

Từ hoặc câu có ý nghĩa với cô dâu, chú rể

Hai người có thể chọn một câu nói yêu thích, một bài hát hay câu nói hay và chỉ hai bạn mới hiểu được ý nghĩa của nó để khắc lên nhẫn. Bạn cũng có thể chọn tên nơi kỷ niệm ví dụ như: Đà Lạt, TPHCM…Đây sẽ là ý tưởng khá đặc biệt và khác lạ dành cho hai bạn.

Nhẫn cưới khắc tên

Biểu tượng tình yêu đơn giản

Đôi khi một biểu tượng đơn giản thể hiện tình yêu lại có sức mạnh hơn những từ ngữ, ví dụ như biểu tượng hai trái tim lồng vào nhau hay hình ảnh chìa khóa và ổ khóa…
Nhẫn cưới khắc tên đẹp

Nhẫn cưới khắc tên là kỷ vật cả đời, chọn đúng mẫu mã và ý nghĩa thì giá trị của nó sẽ còn lớn hơn cả tiền bạc. Chúc bạn và người bạn đời của mình luôn hạnh phúc và bên nhau mãi mãi.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Cách Bảo Quản Nhẫn Cưới Để Đẹp Mãi Theo Thời Gian

Nhẫn cưới là kỷ vật đại diện của một tình yêu vĩnh cửu, sự gắn kết và
15/06/2024

Tin tức / Tư vấn

Bỏ Túi “Công Thức Vàng” Để Chọn Mua Nhẫn Cầu Hôn Hợp Ý Nàng

Nhẫn cầu hôn là món quà tình yêu đầy ý nghĩa, đây chính là chiếc nhẫn thể h
08/06/2024

Tin tức / Tư vấn

Combo Trang Sức Cưới “Chuẩn” Dành Cho Cô Dâu

Ngày cưới là một sự kiện vô cùng quan trọng của hai bên gia đình, đặc biệt
01/06/2024
chat icon
Call Now