Nhẫn cưới khắc tên như thế nào cho ý nghĩa?

Khi chuẩn bị chọn mua nhẫn cưới, các cặp đôi không chỉ quan tâm đến các kiểu dáng nhẫn mà còn chú ý đến nhẫn cưới khắc tên – xu hướng hiện nay.

Chính các cửa hàng trang sức nơi bạn mua nhẫn cưới sẽ cung cấp dịch vụ khắc nhẫn. Khi chọn chữ hoặc số để khắc lên nhẫn, chúng ta nên chọn những gì ngắn gọn vì diện tích khắc được trên nhẫn không nhiều. APJ sẽ gợi ý cho bạn một số ý tưởng để khắc lên nhẫn cưới như sau:

Tên và ngày tháng có ý nghĩa của cặp đôi

Nhẫn cưới khắc tên hẳn là không quá xa lạ với tất cả chúng ta. Những chữ cái, con số phổ biến nhất để khắc lên nhẫn có thể là tên hay ngày tháng có ý nghĩa với cô dâu, chú rể. Thông thường, vị trí tên ở hai chiếc nhẫn cưới có thể đảo ngược cho nhau. Ví dụ, trên nhẫn cưới nam, bạn có thể khắc theo thứ tự: “Tên cô dâu – biểu tượng trái tim – tên chú rể” và ngược lại, trên nhẫn cưới nữ bạn có thể chọn khắc theo thứ tự: “Tên chú rể – biểu tượng trái tim – tên cô dâu”. Để ngắn gọn, chúng ta có thể chỉ khắc mỗi chữ cái đầu của tên.

Nhẫn cưới khắc tên

Ngoài việc khắc tên, nhiều cặp đôi cũng băn khoăn đến việc khắc ngày tháng năm cưới lên nhẫn. Tuy nhiên nếu cặp đôi mua nhẫn trước khi quyết định ngày tổ chức hôn lễ sẽ chưa có ngày cụ thể, khi đó chúng ta có thể chọn khắc ngày tháng đầu tiên gặp gỡ, hay ngày chính thức yêu nhau hay một con số có ý nghĩa riêng của hai người.

Biệt danh của cô dâu và chú rể

Nếu cặp đôi thường gọi nhau bằng những cái tên thân mật thì hai bạn có thể chọn khắc tên gọi này lên nhẫn, ví dụ như khắc tên Mèo con, Thỏ…

Nhẫn cưới khắc tên NC0099

Chữ “Forever”, “Hạnh phúc”…

Đây là những chữ biểu tượng cho tình yêu lâu bền, vững chãi và sự hạnh phúc khi cũng nhau bắt đầu chặng đường hôn nhân được nhiều người lựa chọn