Những lý do các bậc cha mẹ nên mua trang sức cưới theo bộ để làm món quà hồi môn cho các con

Trang sức cưới là những sản phẩm kim hoàn có giá trị mà cha mẹ hai bên, họ hàng và những người thân thiết thường mua để làm món quà cưới dành tặng các đôi uyên ương trong ngày trọng đại. Tùy vào mức độ thân thiết và điều kiện của từng người mà họ chọn mua những mẫu trang sức nào. Ở vai trò của bậc phụ huynh thì bạn nên mua trang sức cưới theo bộ để dành tặng các con của mình trong ngày cưới vì những lý do được nói đến dưới đây.

Mang giá trị vật chất lớn hơn

Trang sức cưới hiện nay gồm 5 sản phẩm kim hoàn, đó là: lắc tay cưới, kiềng cổ cưới, vòng tay cưới, hoa tai cưới và dây chuyền cưới. Đây là phụ kiện giúp làm tôn vẻ đẹp của cô dâu trong ngày trọng đại. Bên cạnh đó, nó chính là món quà với ý nghĩa hồi môn mà cha mẹ hai bên, họ hàng và những người thân thiết gửi tặng uyên ương với mong muốn gửi tặng ít vốn luyến để làm ăn sau này. Việc bạn chọn vàng cưới để gửi tặng người thân trong ngày trọng đại chứng tỏ mối quan hệ thân thiết của mình với người nhận.

bông tai cưới vàng 24k HBT07 APJ

Tùy vào điều kiện kinh tế và độ thân thiết đến đâu mà bạn mua nguyên bộ hoặc từng loại để tặng. Khi bạn tặng vàng cưới càng nhiều thì chứng tỏ giá trị vật chất sẽ lớn hơn. Là bậc phụ huynh có điều kiện về kinh tế, bạn nên tặng các con của mình một bộ vàng cưới để chúc mừng hạnh phúc và gửi tặng các con một chút vốn luyến để làm ăn. Món quà này bên cạnh giá trị vật chất nó còn là tình cảm của cha mẹ dành cho con thay một lời chúc phúc tinh thần lớn lao.

Mang tính thẩm mỹ cao

Trang sức cưới nên mua nguyên bộ để món quà tặng càng ý nghĩa. Hơn hết, nó góp phần làm cho người đeo thêm xinh đẹp, sang trọng và nổi bật. Đồng thời thể hiện được tính thẩm mỹ cao khi trang sức cưới có cùng một thiết kế đồng nhất thay vì đeo mỗi loại một kiểu, mỗi chất liệu.

Tiết kiệm hơn so với mua từng thứ

Trang sức cưới khi mua nguyên bộ tại một cửa tiệm kim hoàn bạn sẽ tiết kiệm hơn so với mua từng thứ ở những cửa tiệm khác nhau. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được chế độ hậu mãi và tri ân khách hàng từ các thương hiệu trang sức.

Kiêng cổ cưới 24k hoa mai HKC95-1

Như vậy, các bậc phụ huynh nên mua trang sức cưới theo bộ sẽ có những mặt lợi hơn thay vì mua riêng từng thứ để dành tặng các con trong ngày cưới. Nếu bạn chưa biết nên mua chúng ở đâu thì nên ghé đến hệ thống cửa hàng của thương hiệu APJ nhé. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn cho mình một bộ hoặc một sản phẩm phù hợp với túi tiền và sở thích để dành tặng uyên ương.


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tin tức APJ

Yêu Trọn Đắm Say – Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu

Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu là khoảnh khắc được nắm chặt  tay người p
21/03/2023

Tin tức / Tin tức APJ

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022 🌸 Nhằm giúp quý khách hàng của
26/01/2022
N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021
Call Now