Những lý do các bậc cha mẹ nên mua trang sức cưới theo bộ để làm món quà hồi môn cho các con

Trang sức cưới là những sản phẩm kim hoàn có giá trị mà cha mẹ hai bên, họ hàng và những người thân thiết thường mua để làm món quà cưới dành tặng các đôi uyên ương trong ngày trọng đại. Tùy vào mức độ thân thiết và điều kiện của từng người mà họ chọn mua những mẫu trang sức nào. Ở vai trò của bậc phụ huynh thì bạn nên mua trang sức cưới theo bộ để dành tặng các con của mình trong ngày cưới vì những lý do được nói đến dưới đây.

Mang giá trị vật chất lớn hơn

Trang sức cưới hiện nay gồm 5 sản phẩm kim hoàn, đó là: lắc tay cưới, kiềng cổ cưới, vòng tay cưới, hoa tai cưới và dây chuyền cưới. Đây là phụ kiện giúp làm tôn vẻ đẹp của cô dâu trong ngày trọng đại. Bên cạnh đó, nó chính là món quà với ý nghĩa hồi môn mà cha mẹ hai bên, họ hàng và những người thân thiết gửi tặng uyên ương với mong muốn gửi tặng ít vốn luyến để làm ăn sau này. Việc bạn chọn vàng cưới để gửi tặng người thân trong ngày trọng đại chứng tỏ mối quan hệ thân thiết của mình với người nhận.

bông tai cưới vàng 24k HBT07 APJ

Tùy vào điều kiện kinh tế và độ thân thiết đến đâu mà bạn mua nguyên bộ hoặc từng loại để tặng. Khi bạn tặng vàng cưới càng nhiều thì chứng tỏ giá trị vật chất sẽ lớn hơn. Là bậc phụ huynh có điều kiện về kinh tế, bạn nên tặng các con của mình một bộ vàng cưới để chúc mừng hạnh phúc và gửi tặng các con một chút vốn luyến để làm ăn. Món quà này bên cạnh giá trị vật chất nó cò