Những mẫu dây chuyền vàng nam giá 5 triệu

Những mẫu dây chuyền vàng nam giá 5 triệu được gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý đáng xem cho các cánh mày râu. Cùng APJ xem nhé!

Dây chuyền vàng nam giá 5 triệu dạng liên kết cáp truyền thống

Đây là kiểu truyền thống được nhiều người lựa chọn, kết hợp với sắc vàng sang trọng dây chuyền vàng nam thiết kế chuỗi liên kết này sẽ đem lại nhiều cảm hứng tạo sự thu hút cho người đeo luôn nổi bật, đặc biệt phù hợp với mọi màu da và thể trạng nam giới. Thiết kế dạng dây cáp khỏe khoắn, chắc chắn đem lại cảm hứng cho người đeo.

Dây chuyền nam giá dưới 5 triệu

Dây chuyền vàng nam giá 5 triệu thiết kế khối

Dây chuyền nam thiết kế khối vàng khá đa dạng về hình dáng có thể là liên kết khối hay bầu dục tuy nhiên tất cả đều tạo ra một mẫu dây chuyền nam thống nhất với bề mặt được cánh mày râu yêu thích. Dây chuyền nam vàng thiết kế khối rất bền và không dễ bị phá vỡ, tuy nhiên trong trường hợp có một mắt xích bị hỏng bạn vẫn có thể thay thế nó một cách dễ dàng mà không làm tác động đến thiết kế chung. Bạn còn có thể lựa chọn kích thước những khối liên kế sao cho phù hợp với sở thích và thể trạng của bản thân. Dạng dây mảnh nhỏ chỉ có giá khoảng 5 triệu.

dây chuyền nam giá dưới 5 triệu DCK1702

Dây chuyền vàng nam giá 5 triệu thiết kế dạng thừng

Dây chuyền vàng nam giá khoảng 5 triệu được thiết kế dạng thừng rất được nhiều người yêu thích vì sự khỏe khoắn và mạnh mẽ, nam tính, thiết kế này bao gồm một số đoạn vàng được uốn hình dây thừng, đây là một trong những kiểu dáng được sử dụng phổ biến. Tuy nhìn đơn giản nhưng lại rất phù hợp với cánh mày râu với thiết kế thống nhất, độc lập và mạnh mẽ. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp mẫu dây chuyền này với nhiều mẫu mặt dây chuyền khác nhau để tôn lên cá tính của riêng mình.