Những mẫu dây chuyền vàng nam giá 5 triệu

Những mẫu dây chuyền vàng nam giá 5 triệu được gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý đáng xem cho các cánh mày râu. Cùng APJ xem nhé!

Dây chuyền vàng nam giá 5 triệu dạng liên kết cáp truyền thống

Đây là kiểu truyền thống được nhiều người lựa chọn, kết hợp với sắc vàng sang trọng dây chuyền vàng nam thiết kế chuỗi liên kết này sẽ đem lại nhiều cảm hứng tạo sự thu hút cho người đeo luôn nổi bật, đặc biệt phù hợp với mọi màu da và thể trạng nam giới. Thiết kế dạng dây cáp khỏe khoắn, chắc chắn đem lại cảm hứng cho người đeo.

Dây chuyền nam giá dưới 5 triệu

Dây chuyền vàng nam giá 5 triệu thiết kế khối

Dây chuyền nam thiết kế khối vàng khá đa dạng về hình dáng có thể là liên kết khối hay bầu dục tuy nhiên tất cả đều tạo ra một mẫu dây chuyền nam thống nhất với bề mặt được cánh mày râu yêu thích. Dây chuyền nam vàng thiết kế khối rất bền và không dễ bị phá vỡ, tuy nhiên trong trường hợp có một mắt xích bị hỏng bạn vẫn có thể thay thế nó một cách dễ dàng mà không làm tác động đến thiết kế chung. Bạn còn có thể lựa chọn kích thước những khối liên kế sao cho phù hợp với sở thích và thể trạng của bản thân. Dạng dây mảnh nhỏ chỉ có giá khoảng 5 triệu.

dây chuyền nam giá dưới 5 triệu DCK1702

Dây chuyền vàng nam giá 5 triệu thiết kế dạng thừng

Dây chuyền vàng nam giá khoảng 5 triệu được thiết kế dạng thừng rất được nhiều người yêu thích vì sự khỏe khoắn và mạnh mẽ, nam tính, thiết kế này bao gồm một số đoạn vàng được uốn hình dây thừng, đây là một trong những kiểu dáng được sử dụng phổ biến. Tuy nhìn đơn giản nhưng lại rất phù hợp với cánh mày râu với thiết kế thống nhất, độc lập và mạnh mẽ. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp mẫu dây chuyền này với nhiều mẫu mặt dây chuyền khác nhau để tôn lên cá tính của riêng mình.

DCP52

Dây chuyền vàng nam giá 5 triệu dạng xích

Cáp xích hay dây chuyền thiết kế dạng xích là một trong những mẫu thiết kế hàng đầu trong các lựa chọn. Thiết kế dạng xích này đem lại sự hài hòa nhưng không kém phần cứng rắn và mạnh mẽ, có thể nói cáp là một trong những loại xích phổ biến được nhiều người lực chọn

Sợi dây chuyền nam vàng giá 5 triệu dạng xích có thể đeo riêng hay đeo kèm với mặt dây chuyền nam tùy thích đều giúp làm nổi bật cá tính người đeo. Thiết kế này gồm có nhiều liên kết nhỏ dạng bầu dục đều nhau liên kết lại thành một quỹ đạo tròn phẳng. Dây chuyền nam dạng xích rất phù hợp với nam giới vì thiết kế tinh tế mà cũng vô cùng thuận tiện và đơn giản không quá cầu kỳ. Ngoài ra vì cấu trúc xoắn mà dây chuyền vàng nam có thể phản xạ ánh sáng từ nhiều góc độ giúp món trang sức trở nên lấp lánh với ánh vàng bắt mắt.

dây chuyền nam DCK1703

Đó là thông tin về một số mẫu dây chuyền vàng nam phổ biến được ưa chuộng hiện nay dành cho phái mạnh. Hy vọng có thể gợi ý cho bạn mẫu dây chuyền vàng nam giá 5 triệu phù hợp với sở thích.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 5 mẫu nhẫn nữ đẹp không tỳ vết làm xao xuyến trái tim nàng 

Nhẫn nữ đẹp không tỳ vết là những item đòi hỏi khả năng chế tác và hoàn t
26/11/2022

Tư vấn

Cách ghi điểm tuyệt đối với những mẫu khuyên tai nữ dịu dàng

Khuyên tai nữ dịu dàng phụ kiện tuy nhỏ nhưng lại là phụ kiện không thể thi
25/11/2022

Tư vấn

Top 5 Nhẫn cưới đôi ấn tượng nhất năm 2022

Nhẫn cưới đôi ấn tượng là tín vật không thể trong ngày trọng đại của nh
24/11/2022
Call Now