Những mẫu nhẫn cưới phong cách Châu Âu đẹp

Những mẫu nhẫn cưới phong cách Châu Âu đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Hãy cùng điểm qua 5 cặp nhẫn cưới phong cách châu Âu dưới đây để có thêm gợi ý cho mình nhé!

Nhẫn cưới phong cách châu Âu của nhà thiết kế Asprey

Nếu cặp đôi nào yêu thích sự tối giản, sang trọng thì đừng bỏ qua mẫu thiết kế nhẫn cưới tới từ Vương Quốc Anh của nhà thiết kế Asprey.

Với chất liệu vàng trắng có đính kim cương, được thiết kế chìm vừa thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp vừa đem tới sự tiện dụng. Sự kết hợp hài hòa giữa mẫu nhẫn cưới trơn và đính kim cương đem tới sự sang trọng của chiếc nhẫn

Những mẫu nhẫn cưới phong cách Châu Âu đẹp

Mặc dù cặp nhẫn cưới không giống nhau hoàn toàn nhưng lại có sự đồng điệu cả về màu sắc và thiết kế.

Nhẫn cưới phong cách Châu Âu thương hiệu Cartier

Cartier là thương hiệu không thể thiếu trong list những mẫu nhẫn cưới đẹp và độc nhất tại Châu Âu. Cartier được xem là ông hoàng trang sức của nước Pháp. Những mẫu nhẫn cưới của Cartier mang xu hướng cổ điển và truyền thống. Chính sự đơn giản, tinh tế nhưng vẫn đầy sang trọng nhẫn cưới của thương hiệu luôn được những cặp đôi yêu thích trong thời gian qua.

Những mẫu nhẫn cưới phong cách Châu Âu đẹp

Mẫu nhẫn cưới này được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thuần khiết của tình yêu truyền thống và hạnh phúc đôi lứa.

Nhẫn cưới phong cách châu Âu Chopard

Chopard là thương hiệu trang sức nổi tiếng Châu Âu, sự góp mặt của thương hiệu này đã đem tới những cặp nhẫn cưới đẹp, sang trọng, trẻ trung thích hợp với xu thế hiện đại ngày nay. Nhẫn cưới Chopard thường được thiết kế bằng chất liệu vàng trắng, bề mặt nhẫn được tạo khối vuông lạ mắt, độc đáo.