Những mẫu nhẫn cưới độc lạ chúng ta không thể bỏ qua

Những mẫu nhẫn cưới độc lạ sẽ giúp cô dâu và chú rể thể hiện được tình của họ dành cho nhau là có 1 không 2. Nếu đang tìm kiếm một mẫu nhẫn cưới như vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Mẫu nhẫn cưới độc lạ – Vòng thời gian

Nếu như chúng ta vẫn muốn chọn cho mình những mẫu nhẫn cưới trơn theo nét truyền thống, nhưng vẫn phải pha chút hiện đại thì chỉ có thể là kiểu nhẫn này. Mẫu nhẫn cưới vòng thời gian được những nghệ nhân thiết kế theo ý tưởng thời gian giữa 2 người bên nhau giống như 1 vòng lặp từ năm này qua năm khác, cứ thế mãi mãi ở bên nhau.

Nhẫn cưới độc lạ

Thiết kế chủ đạo của mẫu nhẫn cưới này nằm ở phần chạm khắc tinh xảo trên phần vòng nhẫn. Những nghệ nhân đã dùng những con số để thể hiện cho ngày và những chữ tiếng Anh để thể hiện cho tháng. Bên cạnh đó, để giúp mẫu nhẫn thêm phần lung linh những viên đá trắng sẽ được đính chìm vào phần vành nhẫn.

Mẫu nhẫn cưới độc lạ hai nửa trái tim

Hai con người xa lạ, gặp nhau sau một thời gian tìm hiểu và họ đến với nhau, yêu nhau và hiểu nhau. Do vậy, chúng ta sẽ hấy được trái tim đồng điệu của hai người sẽ như thế nào khi yêu.

Chính cảm hứng này đã giúp những nghệ nhân có thêm ý tưởng trong việc thiết kế nhẫn cưới độc lạ với hình ảnh 2 nửa trái tim. Những nghệ nhân đã chạm khắc hình nửa trái tim trên mỗi chiếc nhẫn, khi đem đặt 2 mẫu nhẫn này lại với nhau chúng ta sẽ được 1 hình trái tim hoàn chỉnh.

Nhẫn cưới độc lạ ANC98

Để giúp kiểu nhẫn trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn, những nghệ nhân đã dùng thêm những viên đá nhỏ để đính lên bề mặt trái tim. Vừa độc đáo, vừa ý nghĩa, đây  hứa hẹn sẽ là mẫu nhẫn cưới được nhiều cặp đôi ưa chuộng.

Mẫu nhẫn cưới độc lạ long phụng quyền lực

Cùng với những sự đổi mới về chất liệu và cách chạm khắc, những nghệ nhân còn cho ra đời những mẫu nhẫn lấy cảm hứng từ biểu tượng thiêng liêng của ngàn đời trước. Rồng và phụng là 2 linh vật quan trọng bậc nhất của trời đất, vì vậy trong lịch sử các triều đại 2 linh vật này luôn được chạm khắc trên ngai vàng.

Nhẫn cưới rồng vàng

Cảm hứng này đã thôi thúc những nghệ nhân sáng tạo ra mẫu nhẫn cưới rồng, phụng độc lạ. Nhẫn nam sẽ được thiết kế phần bản nhẫn lớn hơn so với nhẫn nữ, trên phần vòng nhẫn sẽ được những nghệ nhân chạm khắc 3D hình rồng bay lượn đẹp mắt.

Còn đối với nhẫn nữ, những nghệ nhân thiết kế với vẻ đẹp mềm mại, những đường cong thể hiện cho sự nhẹ nhàng của cô dâu.

Mẫu nhẫn cưới in dấu vân tay ấn tượng

Mỗi con người khi sinh ra đều có một dấu vân tay khác nhau, điều này thể hiện sự độc nhất cô nhị của từng người. Chính vì vậy, nó là sự độc lạ mà những nghệ nhân muốn thể hiện lên trên chiếc nhẫn cưới.

Nhẫn cưới in dấu vân tay

Hai người khi đi đến hôn nhân họ sẽ phải trải qua không ít khó khăn, sự thấu hiểu để luôn được ở bên nhau. Chính vì thế, dấu vân tay của mỗi người sẽ là minh chứng rõ nét cho việc này. Họ sẽ luôn nghĩ về điều đó để cùng nhau cố gắng và vun đắp cho cuộc sống gia đính. Mẫu nhẫn này tuy nhìn đơn giản hơn, nhưng lại ẩn chứa sự mới lạ và ý nghĩa to lớn mà không phải bất kỳ ai cũng hiểu được.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 & 01/05

Chào mừng ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5, APJ kính chúc
27/04/2021

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021
Call Now