Những mẫu nhẫn đá màu dành cho nam trị giá hơn 20 triệu đồng do Anh Phương Jewelry chế tác

Nhẫn nam đá màu do Anh Phương Jewelry chế tác có nhiều kiểu dáng khác nhau cho quý ông lựa chọn, trong đó có những mẫu đơn giản nhưng cũng có nhiều mẫu cầu kỳ, tính xảo. Tùy vào mức chi phí của mình mà khách hàng đưa ra sự lựa chọn khác nhau. Nếu bạn là một quý ông giàu có thì nên để mắt đến 4 mẫu nhẫn được nói đến dưới đây để làm tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho mình.

Nhẫn rồng ngậm đá

Khi chế tác bất kỳ mẫu trang sức nào, Anh Phương Jewelry cũng đặt mình vào vị trí khách hàng để cho ra đời những sản phẩm chất lượng và đẹp nhất. Với nhẫn vàng nam đá màu cũng thế, thương hiệu APJ hiện đã cho ra đời với hơn 100 kiểu dáng khác nhau được chế tác trên chất liệu vàng quý giá. Bên cạnh những mẫu có giá tiền phải chăng thì APJ cũng có những trang sức đắt tiền dành cho giới thượng lưu và thành đạt. Nếu quý ông muốn mua một chiếc nhẫn có giá tiền khoảng 20 triệu đồng trở lên thì không nên bỏ qua mẫu nhẫn rồng ngậm đá.

N2.0028-2 Nhẫn vàng nam hình rồng

Điểm cuốn hút và khẳng định giá trị của chiếc nhẫn này chính là hình ảnh con rồng uy vũ được chế tác tinh tế, công phu và cầu kỳ. Để làm tăng thêm sức hấp dẫn cho phụ kiện này, nghệ nhân kim hoàn APJ đã khéo léo cho chú rồng ngậm một vi