Tân lang tân nương nên đặt nhẫn cưới ở đâu để được sở hữu được tín vật trăm năm như ý muốn?

Đặt nhẫn cưới đang trở thành xu hướng trong mùa cưới hiện nay khi các cặp đôi uyên ương muốn sở hữu cho mình một cặp nhẫn khác biệt, vừa vẹn như ý muốn và lại tiết kiệm được một chi phí đáng kể. Hiện nay các thương hiệu trang sức luôn nhận đặt chế tác nhẫn cưới theo yêu cầu của khách hàng, trong đó có thương hiệu APJ nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam.

Anh Phương Jewelry (APJ) là một thương hiệu trang sức của Công ty TNHH TM VBĐQ Anh Phương Jewelry, chuyên về Thiết kế – Gia công – Phân phối sỉ và lẻ Trang sức vàng trên toàn quốc. APJ có mặt trên thị trường trang sức đến nay đã 35 năm và được hơn 500.000 khách hàng tin tưởng lựa chọn vì tính chuyên nghiệp, độ uy tín, giá cả phải chăng và sở hữu nhiều mẫu nhẫn cưới lẫn trang sức đa dạng từ truyền thống đến hiện đại được chế tác tinh xảo bởi các nghệ nhân kim hoàn có tên tuổi.

Đặt Nhẫn cưới vàng vàng

Bên cạnh những mẫu nhẫn cưới có sẵn, APJ còn cung cấp dịch vụ đặt nhẫn cưới theo yêu cầu của các cặp uyên ương. Hiện nay, APJ có đa dạng có kim loại để chế tác nhẫn cưới, từ vàng 10K, vàng 14K, vàng 18K, vàng hồng, vàng trắng…, APJ sẽ chế tác đa dạng các mẫu nhẫn cưới theo yêu cầu khách hàng khi họ muốn có cặp nhẫn vừa vẹn, mang ý nghĩa và thông điệp riêng trong tình yêu.

MTNC0167 Nhẫn cưới vàng trắng

Theo đó, APJ sẽ giúp khách hàng trong việc:

– Tư vấn những mẫu nhẫn cưới phù hợp với sở thích và kinh phí của các cặp uyên ương để từ đó phát thảo và chế tác ra những mẫu nhẫn cưới mà họ yêu thích.

– Lắng nghe sự chia sẻ của các đôi uyên ương về mẫu nhẫn cưới mà họ muốn được sở hữu để từ đó chế tác nhẫn cưới sao cho độc đáo và đặc biệt nhất cho uyên ương.

– Tư vấn các loại vàng nhẫn cưới phù hợp với kinh phí của từng cặp đôi, sau đó chế tác thành một mẫu nhẫn cưới vừa độc đáo vừa mang đến dấu ấn khác biệt cho uyên ương khi ngày cưới đang đến gần.

– Các cặp uyên ương đến APJ để đặt nhẫn cưới sau khi đã có bản phác thảo ý tưởng của mình. Dựa vào bản phác thảo đó, APJ sẽ tư vấn kim loại làm nhẫn, đo ni tay rồi sau đó chế tác nhẫn cưới dựa trên ý tưởng có sẵn từ các cặp đôi.

Nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu H D

Nếu bạn muốn tạo nên sự khác biệt, độc đáo và tiết kiệm khi đặt nhẫn cưới thì hãy đến với Anh Phương Jewelry. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong ngành kim hoàn, APJ sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu nhẫn cưới không chỉ đẹp, vừa ý mà còn có độ bền cao, tiết kiệm tối đa chi phí, xứng đáng làm tín vật trăm năm đặc biệt trong ngày đại hỷ.


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn / Yêu là cưới

Nhẫn cưới nên mua vàng 14k hay 18k?

Nhẫn cưới nên mua vàng 14k hay 18k là chủ đề tìm kiếm của những cặp đôi đ
14/08/2020

Tư vấn / Yêu là cưới

Nhẫn cưới bạch kim khác gì nhẫn cưới vàng trắng

Nhẫn cưới bạch kim khác gì nhẫn cưới vàng trắng? Đây ắt hẳn là câu hỏi đ
13/08/2020

Tư vấn / Yêu là cưới

Tại sao nên chọn nhẫn cưới bạch kim trơn?

Nhẫn cưới bạch kim trơn đã và đang trở thành xu hướng được đông đảo các
13/08/2020
Call Now Button