TOP 10 NHẪN CƯỚI ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu nhẫn cưới đẹp nhất thế giới để có cái nhìn hoàn hảo nhất về thế giới nhẫn cưới tinh xảo! Từ sự tham khảo của mình, bạn hoàn toàn có thể đặt cho mình những chiếc nhẫn cưới ưng ý nhất ở Anh Phương Jewelry.

Nhẫn cưới của Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị và hoàng tử Philip

Hoàng tử Philip đã chế tác tặng riêng cô dâu của mình một chiếc nhẫn bạch kim đính đá kim cương 3 carat giác cắt tròn cổ điển cùng 10 viên kim cương nhỏ dát hai bên. Điều đặc biệt về món trang sức quý giá này là câu chuyện lịch sử đằng sau nó. Đứng trước tình hình tài chính hạn hẹp của mình, hoàng tử đã cầu cứu đến mẹ mình, công chúa Alice xứ Battenburg để tạo ra chiếc nhẫn. Nhận lời giúp con, công chúa đã tặng chiếc vương miện của bà do Sa hoàng Nga truyền lại.

Dưới sự giúp sức của nhà kim hoàn Philip Antrobus, hoàng tử đã để lại một bảo vật tuyệt tác có giá trị lịch sử to lớn. Chiếc nhẫn cưới vô giá này được nữ hoàng đẹo thường xuyên cùng nhẫn vàng xứ Wales của bà.

Nhẫn cưới Hoàng tử William và Kate Middleton

Chiếc nhẫn cưới vô giá thứ hai phải kể đến là chiếc Blue Sapphire do hoàng tử Willam tặng cho nàng Kate Middleton. Viên Sapphire được đính ở giữa và xung quanh dát 16 viên kim cương lấp lánh xung quanh nhằm tôn vinh màu xanh quý phái của viên đá. Món trang sức quý giá này được truyền lại từ công nương Diana và do vậy vô cùng ý nghĩa với cả hoàng tử Willam và hoàng gia Anh. Trước ngày cầu hôn, hoàng tử đã mang chiếc nhẫn trong balô 3 tuần liền trong chuyến du lịch Kenya. Đối với hoàng tử, chiếc nhẫn như chứng nhân sự tồn tại của công nương bên cạnh trong mỗi khoảnh khắc thiêng liêng của cuộc đời anh.