Top các mẫu bông tai đẹp năm 2021

Hiện nay, xu hướng thời trang đang thay đổi từng ngày vì vậy những mẫu bông tai cũng được cập nhật liên tục. Cùng tìm hiểu những mẫu bông tai đẹp 2021, được yêu thích nhất dành cho chị em phụ nữ trong bài viết dưới đây nhé.

Bông tai nụ đá

Đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, bông tai nụ đá được xem là mẫu bông tai có tính thẩm mỹ cao và thích hợp với hầu hết khuôn mặt. Trong các dịp dù đi chơi, công việc hay đi dự tiệc,… thì đôi bông tai nụ đính đá luôn là sự chọn hoàn hảo dành cho các cô gái.

mẫu bông tai đẹp năm 2021

Bông tai ngọc trai

Những đôi bông tai kết hợp giữ chất liệu vàng cùng viên ngọc trai đem lại vẻ đẹp tinh tế. Thiết kế tuy đơn giản nhưng vẫn giúp chị em phụ nữ toát lên vẻ đẹp thanh tao, khí chất và không kém phần sang trọng. Không chỉ thích hợp khi đi dự tiệc, đôi bông tai ngọc trai đơn giản cũng thích hợp khi đi chơi, đi học,…

mẫu bông tai đẹp năm 2021

Bông tai tròn

Dù là ra đời từ rất lâu, nhưng bông tai tròn hứa hẹn là một trong những mẫu bông tai được yêu thích năm 2021. Nếu nàng thích phong cách nữ tính, nhẹ nhàng hay là cá tính, năng động đều có thể phối cùng mẫu này. Bông tai tròn khi đeo sẽ tạo cảm giác mặt tròn hơn nhiều. Vậy nên, đây chính là sự chọn lựa hoàn hảo cho các cô nàng có khuôn mặt dài. Tuy nhiên, nếu có khuôn mặt tròn hơi mũm mĩm một chút thì bạn nên tránh những mẫu bông tai này.

mẫu bông tai đẹp năm 2021

Bông tai đính đá

Một trong những mẫu bông tai đẹp dành cho chị em phải kể tới đôi bông tai đính đá. Bông tai được đính những viên đá nhỏ xinh sáng lấp lánh và có thiết kế sang trọng dành cho các quý cô khi đi dự tiệc. Ngoài ra những đôi bông tai đính đá với thiết kế đơn giản cũng là sự chọn lựa dành cho các cô nàng văn phòng, đi học hay đi chơi.