Trang trí lễ cưới theo sắc màu Noel

Giáng sinh đã cận kề, nhưng nếu tổ chức hôn lễ dịp cuối năm, cô dâu chú rể vẫn có thể sử dụng ý tưởng về bữa tiệc Noel và đón năm mới cho tiệc cưới. Ngay cả khi cặp đôi không cưới đúng ngày Giáng sinh nhưng những sắc màu gợi nhớ ngày lễ lớn này sẽ làm bữa tiệc của bạn thêm ấn tượng và ngập tràn sự vui vẻ, hạnh phúc.

Sắc màu chủ đạo trong lễ Giáng sinh thường là đỏ, trắng, xanh. Cô dâu chú rể có thể kết hợp cả ba màu sắc này trong đám cưới hoặc chỉ kết hợp hai trong ba màu cùng nhau để trang trí nên đám cưới đẹp. 

1. Ảnh cưới mang màu sắc Noel

trang trí cưới noel

Cô dâu chú rể không phải mất công tới những nơi có tuyết hay tự trang trí không gian lộng lẫy mà có thể chỉ cần vài chiếc mũ đỏ, hay bộ quần áo với ba màu sắc chủ đạo đỏ, trắng, xanh cũng đủ làm ấm bức hình. Ngoài ra, các đôi uyên ương cũng có thể tìm tới các trung tâm thương mại, những nơi trang hoàng Giáng sinh bắt mắt như các trung tâm thương mại, các khu phố phường lấp lánh ánh đèn để thực hiện bộ ảnh, làm album ảnh cưới thêm lung linh.

2. Hoa cưới Giáng sinh

trang trí cưới noel
3. Phụ kiện trang trí

Tuyệt vời hơn khi cô dâu có một bó hoa cầm tay với sắc màu Noel làm ấm ngày đông. Bó hoa cưới mang không khí Giáng Sinh không cầu kỳ như nhiều người nghĩ mà chỉ cần thêm các phụ kiện như quả thông, lá thông và chọn hoa hồng nhung đỏ, như vậy cô dâu sẽ có một bó hoa đẹp, khiến bạn thêm nổi bật trong ngày cưới.

trang trí cưới noel

4. “Sổ ký tên” đậm chất Noel

Một chiếc giỏ hoa xinh hay gối nhẫn mang màu đỏ trắng chắc chắn sẽ làm đám cưới đúng mùa Giáng Sinh của bạn thêm hoàn hảo hơn. Nếu muốn trang nhã, cô dâu có thể chọn phụ kiện cưới màu trắng, điểm ruy băng đỏ, ngược lại nếu muốn nổi bật, bạn nên chọn phụ cưới hoàn toàn màu đỏ và được trang trí bằng ruy băng trắng.

Các wedding planner luôn luôn sáng tạo để tìm ra những chi tiết ấn tượng nhất cho đám cưới, trong đó, sổ ký tên cũng có thể “biến tấu” ở nhiều dạng. Với đám cưới ngày Giáng sinh, cây thông Noel có thể là một “quyển sổ ký tên” khổng lồ độc đáo, ở đó, các khách mời sẽ gửi lời chúc tốt lành cho cô dâu chú rể trên những quả châu trang trí nhiều màu. Sau khi đám cưới kết thúc, đôi uyên ương có thể giữ lại cây thông và các quả châu ngập tràn lời chúc này để làm đẹp cho tổ ấm mới.

<