Váy cưới cho cô nàng vòng một khiêm tốn

Những cô dâu có vòng 1 khiêm tốn thường lo lắng không biết mặc kiểu váy cưới nào để che đi nhược điểm của mình. Tuy nhiên, ngực nhỏ không quá khó chọn váy cưới như bạn vẫn nghĩ. Với chút khéo léo trong lựa chọn trang phục không những che được khuyến điểm còn khiến bạn trở thành cô dâu quyến rũ.

Váy cưới cổ thuyền, vai chờm

Chỉ một đường viền cổ áo cao sẽ làm cho ngực của bạn trông đầy đặn hơn. Thêm nữa dáng cổ thuyền và vai chờm giúp bạn không cần bận tâm đến việc bị lộ vòng ngực nhỏ cũng như luôn tự tin khi di chuyển. Với phần thân trên được trang trí ren, tạo cảm giác ngực tròn đầy hơn, gợi cảm sau màn ren mỏng.

váy cưới cho cô dâu vòng một khiêm tốn

váy cưới cho cô dâu vòng một khiêm tốn

Váy cưới Ball gown trang trí họa tiết ở phần ngực

Cô dâu ngực nhỏ rất thích hợp với kiểu váy cưới này. Họa tiết trang trí ở phần ngực với những bông hoa nhỏ sẽ che đi “bức tường” và tạo cảm giác ngực như đầy đặn hơn.
Chiếc váy được tạo điểm nhấn ở phần eo bằng cách chiết eo và gắn thêm chiếc nơ xinh xắn hay bông hoa sẽ thu hút sự chú ý của mọi người vào vòng eo thon nhỏ của bạn cũng như tạo sự cân đối cho ngực và eo. Phần chân váy bồng bềnh sẽ giúp bạn trông tròn trịa hơn và nhìn rất đáng yêu.

váy cưới cho cô dâu vòng một khiêm tốn

Váy cưới lệch vai

Những chiếc áo cưới vai lệch, xếp nếp tạo độ phồng sẽ cho cảm giác vòng một lớn hơn. Các chất liệu thường dùng cho những mẫu áo cưới vai lệch này là tuyn, voan hay chiffon, giúp tạo ra những tầng xếp vải dày dặn nhưng không mất đi vẻ mềm mại, mượt mà.

váy cưới cho cô dâu vòng một khiêm tốn

Váy cưới chữ A, cúp ngực

Áo cưới cúp ngực luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho cô dâu ngực nhỏ. Phần cúp ngực sẽ giúp vòng 1 trông lớn hơn, quyến rũ và gợi cảm hơn. Thiết kế kiểu cúp ngực tim cũng tạo nên những đường nét hút mắt cho vòng 1. Thêm vào đó, váy cưới được chít eo với họa tiết ở phần eo, thân váy tạo điểm nhấn nổi bật để mọi người không dồn sự chú ý vào vòng 1 phẳng lỳ của bạn.

váy cưới cho cô dâu vòng một khiêm tốn

Váy cưới đính ren nổi

Cô dâu sở hữu vòng ngực phẳng rất thích hợp với kiểu váy có phần ngực đính đáp cầu kì: ren hoa nổi, đá pha lê, xếp nếp… Các chi tiết ở ngực sẽ giúp vòng một trông đầy đặn hơn và cũng tạo ra được đường cong ảo cần thiết với hai vòng còn lại.

váy cưới cho cô dâu vòng một khiêm tốn

 

Váy cưới trễ vai

Áo cưới trễ vai bồng bềnh sẽ cứu nguy cho những cô dâu mang nỗi lo ngực nhỏ. Phần vai trễ và được vắt chéo trước ngực giúp vòng 1 trông đầy đặn, thu hút hơn. Phần chiết eo nhỏ cũng tạo sự đối lập giữa vòng 2 nhỏ nhắn và vòng 1 có vẻ lớn hơn.váy cưới cho cô dâu vòng một khiêm tốn

Với những cô dâu có vòng một khiêm tốn nên chọn các loại váy có chi tiết rườm rà, cầu kì nơi vùng ngực để tạo cảm giác đầy đặn. Ngoài loại váy có chi tiết rườm rà, váy quây hay váy có phần áo corset cũng làm phần ngực của các cô dâu thêm đầy đặn.

Anh Phương Jewelry


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
chat icon
Call Now