Bí quyết giúp các cặp đôi mua nhẫn cưới giá rẻ đúng với tuổi vàng

Nhẫn cưới giá rẻ đang là sự lựa chọn hàng đầu của cặp đôi muốn tiết kiệm chi phí trong ngày cưới do có quá nhiều khoản tiền phải lo toan. Tuy nhiên, họ cũng đang lo ngại vấn đề nhẫn cưới có giá thành rẻ sẽ không đảm bảo được tuổi vàng cũng sự sang trọng cho sản phẩm. Mọi lo lắng ấy sẽ được tháo gỡ nếu bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

Nên chọn nhẫn cưới có tuổi vàng thấp và yêu cầu kiểm tra tuổi vàng trước khi mua

Một bí quyết đầu tiên để các đôi uyên ương nhanh chóng chọn được một cặp nhẫn cưới giá rẻ đó chính là quan tâm đến chất liệu nhẫn cưới. Hiện nay, nhẫn cưới được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như: vàng 10K, vàng 14K, vàng 18K, bạch kim và kim cương.

Trong đó, chất liệu nhẫn càng có tỷ lệ vàng thấp thì giá thành sẽ luôn mềm hơn. Thông thường, một mẫu nhẫn cưới có cùng kiểu dáng nhưng chất liệu khác nhau sẽ quyết định giá thành của sản phẩm đó. Với các cặp đôi muốn tiết kiệm chi phí khi mua nhẫn cưới thì nên quan tâm đến nhẫn cưới được chế tác từ vàng 10K và vàng 14K thay vì các loại nhẫn cưới cao cấp khác.

Nhẫn cưới hai màu RNC22

Bạn muốn biết nghệ nhân kim hoàn chế tác mẫu nhẫn cưới của bạn có đúng với tuổi vàng hay không thì bạn nhờ họ cân vàng trước mặt bạn để kiểm tra. Hiện nay, tại các cửa hàng trang sức đều có cân vàng để giúp quý khách hàng kiểm tra tính thực tế của sản phầm mà họ mang lại.

Nên chọn kiểu dáng nhẫn cưới đơn giản 

Hiện nay trên thị trường trang sức cưới có 101 kiểu