Khi chọn nhẫn cưới các cặp đôi nên lưu ý những điều gì?

Chọn nhẫn cưới là một khâu quan trọng trước ngày cưới mà các đôi tân lang tân nương đều chú trọng. Ai cũng muốn chọn cho mình một “tín vật tình yêu” vừa đẹp, vừa thời thượng lại hợp với chi phí đã hoạch định ban đầu. Sau đây là các điều cần lưu ý khi chọn mua mẫn cưới mà các cặp đôi nên “bỏ túi” để nhanh chóng sở hữu được sản phẩm ưng ý nhất.

Chọn kiểu nhẫn phù hợp với tính cách và sở thích:

– Hiện nay, nhẫn cưới được chế tác với nhiều kiểu dáng khác nhau, từ đơn giản đến cầu kỳ. Vì thế, khi chọn nhẫn cưới, các cặp đôi nên chọn kiểu nhẫn phù hợp với sở thích và tính cách của mình để tín vật này trở thành trang sức mà bạn yêu thích nhất.

Nhẫn cưới vàng kiểu ANC109

Quan tâm đến chất liệu nhẫn cưới:

– Khi chọn nhẫn cưới, bạn nên lưu ý đến chất liệu nhẫn cưới để sản phẩm được sử dụng dài lâu theo thời gian. Bạn có thể chọn nhẫn cưới vàng 18K để đảm bảo độ tinh xảo, đẹp mắt, độ bền cao thay vì nhẫn cưới vàng 14K và vàng 10K. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn vang 14k, 10k bởi giá thành rẻ, cũng như về độ chi tiết hoa mỹ đều rất đẹp, phù hợp với giới trẻ.

Giá cả nhẫn cưới là cả vấn đề phải cân nhắc:

– Nhẫn cưới có nhiều giá thành khác nhau tùy thuộc vào tuổi vàng cũng như độ tỉ mĩ trong chế tác. Vì thế, bạn nên lưu ý để giá nhẫn cưới để có sự lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình.

Màu nhẫn cưới phải phù hợp với làn da:

– Khi chọn nhẫn cưới, bạn cũng cần quan tâm đến màu nhẫn sao cho phù hợp với làn da của mình. Nếu một người có làn da đen, bạn nên chọn nhẫn cưới vàng thay vì vàng trắng để đảm bảo được tính thẩm mỹ khi đeo nhẫn.

Tính tiện lợi của nhẫn cưới:

– Khi mua nhẫn cưới, bạn cũng nên chú ý đến tính tiện lợi của nó xem có phù hợp với công việc của mình hay không. Nếu bạn làm việc trong ngành xây dựng hoặc đảm trách những công việc nặng thì bạn nên chọn nhẫn cưới trơn để khỏi bị trầy xước, gãy, sứt mẻ nhẫn thay vì chọn những mẫu nhẫn cầu kỳ, có đính đá rườm rà.

Nhẫn cưới trơn PNC23

Size nhẫn cưới vô cùng quan trọng:

– Size nhẫn cưới vô cùng quan trọng. Vì thế, khi mua nhẫn, bạn cần chọn size nhẫn cưới vừa vẹn với ngón tay của mình.

Nên đo ni tay trước khi đặt nhẫn:

– Trước khi đặt nhẫn, bạn nên đo ni tay cẩn thận để đảm bảo được sự vừa vẹn và thoải mái nhất khi đeo nhẫn cưới.

Kiểm tra cẩn thận tuổi vàng:

– Khi chọn nhẫn cưới, bạn cần cẩn thận kiểm tra tuổi vàng bằng cách nhờ chuyên viên trang sức kiểm tra tuổi vàng trước mặt bạn.

Để tâm những điều tư vấn từ chuyên viên trang sức:

– Những lời tư vấn từ chuyên gia trang sức vô cùng quan trọng mà bạn nên lưu ý vì họ sẽ tư vấn mẫu cưới và giá thành nhẫn cưới phù hợp nhất với bạn.

Quan tâm đến những ưu đãi từ cửa hàng trang sức:

– Khi chọn nhẫn cưới, bạn cũng nên quan tâm đến những ưu đãi từ các cửa hàng trang sức để tiết kiệm chi phí cho mình.

Nên chọn những thương hiệu trang sức uy tín, có chính sách bảo hành trọn đời:

– Để không bị ăn quả lừa, bạn nên chọn thương hiệu trang sức có uy tín để mua nhẫn cưới. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được những chính sách bảo hành trọn đời mà không phải cửa hàng trang sức nào cũng triển khai.

MTNC0209 Nhẫn cưới vàng trắng 10k

Thông qua bài viết trên, hy vọng các cặp đôi sẽ chọn được cho mình một cặp nhẫn cưới phù hợp và đẹp nhất theo sở thích để minh chứng cho tình yêu đẹp nhất của đời mình. Chọn nhẫn cưới là việc vô cùng quan trọng, vì thế bạn nên chọn những thương hiệu trang sức uy tín để an tâm về mặt chất lượng và hưởng những ưu đãi, bảo hành tuyệt vời nhé. Anh Phương Jewelry – một thương hiệu nhẫn cưới đẹp đang được yêu thích tại Việt Nam xứng đáng là địa chỉ để bạn tin cậy.

APJ xin trân trọng cảm ơn!


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tin tức APJ

Yêu Trọn Đắm Say – Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu

Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu là khoảnh khắc được nắm chặt  tay người p
21/03/2023

Tin tức / Tin tức APJ

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022 🌸 Nhằm giúp quý khách hàng của
26/01/2022
N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021
Call Now