Các mẫu nhẫn cưới cao cấp làm “đốn tim” uyên ương

Nhẫn cưới cao cấp là món trang sức cưới được chế tác từ chất liệu cao cấp, có kiểu dáng đẹp, mang phong cách hiện đại và thời thượng mà cặp đôi nào cũng ao ước sở hữu.

Mẫu nhẫn cưới này rất sang trọng và tạo nên đẳng cấp khác biệt cho người đeo. Hãy cùng tìm hiểu xem các mẫu nhẫn cưới cao cấp nào đang làm “đốn tim” các cặp uyên ương trong mùa cưới 2019.

Nhẫn cưới hai màu vàng 18K đính đá

Một trong những mẫu nhẫn cưới cao cấp được hàng triệu đôi uyên ương yêu thích đó chính là nhẫn cưới hai màu vàng 18K đính đá. Điểm cuốn hút của mẫu nhẫn cưới này nằm ở độ tinh xảo trong nghệ thuật chế tác của những nghệ nhân kim hoàn và sự khéo léo trong việc phối hợp hai màu vàng vàng và vàng hồng lại với nhau để sản phẩm trở nên đặc biệt, sang trọng và đẳng cấp. Thêm vào đó, để tạo điểm nhấn cho nhẫn cưới, người nghệ nhân kim hoàn còn đính đá trên bề mặt nhẫn, đó là những viên đá ruby lấp lánh hoặc kim cương loại nhỏ đắt tiền.

Nhẫn cưới hai màu MTNC0212

Từ khi ra mắt, mẫu nhẫn cưới này đã khuấy đảo mùa cưới 2019 và làm rung rinh không ít trái tim các cặp đôi uyên ương sang chảnh.

Nhẫn cưới vàng hồng 18K

Vàng hồng là một chất liệu để chế tác thành trang sức cưới độc đáo và khác biệt, mang hơi thở và phong cách hiện đại của phương Tây. Trong đó, mẫu nhẫn cưới vàng hồng 18K đang làm mưa làm gió trên thị trường trang sức cưới hiện nay.

Ngoài tính thời thượng, các nghệ nhân kim hoàn đã thể hiện được sự tinh tế của mình khi khéo léo trong từng khâu chế tác và tỉ mĩ lồng ghép những hạt cát lấp lánh trên bề mặt nhẫn để tăng thêm sự khác biệt cho sản phẩm.

Hơn nữa, thông qua cặp nhẫn cưới, người nghệ nhân kim hoàn còn thổi hồn vào đó một thông điệp về tình yêu nhẹ nhàng, nồng nàn, lãng mạn và sâu sắc cho cặp uyên ương nào muốn sở hữu mẫu nhẫn cưới cao cấp này.