Các mẫu bông tai cưới vàng 24K đắt nhất, đẹp nhất mang thương hiệu APJ đáng để cô dâu sở hữu

Bông tai cưới vàng 24K là một phụ kiện không thể thiếu của bất cứ cô dâu nào trong ngày trọng đại. Nó không chỉ là trang sức làm đẹp mà còn là kỷ vật tình cảm giữa mẹ chồng và nàng dâu. Chính vì sự quan trọng đó nên mẫu trang sức cưới này được chế tác tinh xảo, độc đáo nhằm gây ấn tượng trong lòng khách hàng. Với thương hiệu APJ cũng vậy, các nghệ nhân kim hoàn ngày càng nỗ lực hơn trong việc mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất. Hãy cùng điểm qua một số mẫu hoa tai cưới 24K đắt nhất, đẹp nhất do APJ chế tác đáng để cô dâu sở hữu.

Bông tai cưới hình chim phượng hoàng

Phượng hoàng là loài chim đẹp, quý hiếm tượng trưng cho sự quyền quý và cao sang. Lấy cảm hứng từ loài chim này, các nghệ nhân kim hoàn của thương hiệu APJ đã chế tác nên những mẫu trang sức cưới đẹp mắt, cuốn hút, mềm mại, phù hợp với cô dâu trong ngày cưới. Trong đó, đôi bông tai cưới hình chim phượng hoàng đã làm không ít cô dâu xao xuyến và ao ước sở hữu nó.

Bông Tai Cưới Vàng APJ Vàng 24k - HBT21 1

Điểm cuốn hút của sản phẩm này chính là hình ảnh chim phượng hoàng mềm mại, uyển chuyển có sự kết hợp hài hòa với hoa mai hoặc hoa