Gợi ý những món quà tặng có ý nghĩa nhân ngày kỷ niệm đám cưới vàng

Kỷ niệm đám cưới vàng là một bữa tiệc kỷ niệm ngày thành hôn của các đôi vợ chồng đã cùng nhau trải qua 50 năm hành trình bên nhau trong cuộc sống hôn nhân. Đây là dịp để họ cùng nhìn lại những hỷ nộ ái ố của cuộc đời để trân trọng quá khứ, sống cho hiện tại và phấn đấu trong tương lai để giữ gìn một cuộc hôn nhân viên mãn nhất. Trong ngày tổ chức lễ kỷ niệm đám cưới vàng, hai người bạn đời thường tặng nhau những món quà mang giá trị vật chất lẫn tinh thần. Sau đây là những món quà tặng kỷ niệm ngày cưới có ý nghĩa nhất mà bạn nên lưu tâm.

Trang sức vàng

Đúng như tên gọi của nó “kỷ niệm đám cưới vàng”, hai người bạn đời thường tặng trang sức vàng cho nhau để đánh dấu một mốc son chói lọi cho tình yêu của họ khi đã cùng nhau vượt qua suốt 50 năm thử lửa bền bỉ. Để phù hợp với lứa tuổi của mình, đôi vợ chồng nên chọn những mẫu trang sức có thiết kế đơn giản, tinh tế và không kém phần sang trọng để dành tặng cho nhau. Theo đó, người chồng nên tặng cho người vợ của mình một sợi dây chuyền vàng, đôi bông tai, lắc tay vàng hoặc vòng tay vàng.

Lắc tay cưới vàng 24k HLT23 APJ

Trong khi đó, người vợ sẽ tặng cho người bạn đời của mình một mẫu dây chuyền vàng nam hoặc một chiếc nhẫn nam. Để món quà thêm phần giá trị, bạn nên chọn các sản phẩm trang sức được chế tác từ vàng 24K. Đây không chỉ là món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa mà còn là món đồ trang sức làm đẹp, giúp tôn thêm vẻ bề ngoại rực rỡ của các cặp đôi.

Khánh vàng       

Một món quà tặng có ý nghĩa mà các cặp đôi nên dành tặng cho nhau tr