Các mẫu nhẫn cưới rồng phụng đẹp

Mẫu nhẫn cưới rồng phụng đẹp luôn được ưa chuộng bởi nhiều cặp đôi. Mẫu nhẫn lấy cảm hứng từ hình ảnh rồng và phụng linh thiêng đem lại nhiều ý nghĩa cho cuộc sống hôn nhân. Hãy cùng điểm qua một số mẫu nhẫn cưới rồng phụng đẹp dưới đây để có thêm gợi ý cho kế hoạch kết hôn của mình nhé!

Nhẫn cưới rồng phụng có đính đá

Đối với kiểu nhẫn này, chắc hẳn các bạn sẽ cảm nhận được tính phong thủy được thể hiện qua cách thiết kế. Hình ảnh rồng và phụng được thiết kế đối xứng hai bên, ở giữa được đính thêm một viên đá quý nhỏ lung linh.

Kiểu thiết kế này đem lại cho chúng ta cảm giác cân bằng giữa âm và dương, hay nói cách khác là mối quan hệ dung hòa giữa hai người trong đời sống hôn nhân. Hình ảnh cả hai linh vật cùng hướng đến viên đá quý, cho chúng ta thấy cả hai người đang cùng nhau hướng đến một mục đích chung, đó chính là sự hạnh phúc trong cuộc sống.

Nhẫn cưới rồng phụng NC0065

Hình ảnh rồng phụng màu vàng truyền thống làm chiếc nhẫn trở nên sang trọng và tinh tế trong mắt người nhìn.

Nhẫn cưới rồng phụng vàng trắng

Trước kia, chúng ta được nhìn các chiếc nhẫn cưới có màu vàng, thể hiện nét đẹp trong phong tục cưới hỏi từ thời ông cha ta thời xưa. Ngày nay, ngoài chất liệu vàng ta, mẫu nhẫn cưới rồng phụng đẹp này còn được làm bằng các chất liệu khác như vàng tây, vàng trắng, vàng hồng.

Các mẫu nhẫn cưới rồng phụng đẹp

Nhẫn cưới rồng phụng màu vàng trắng trong thiết kế của kiểu nhẫn này đang trở thành một xu hướng trang sức trong lòng giới trẻ. Vẻ đẹp tinh khôi của vàng trắng cùng với hình 2 con vật linh thiêng thể hiện cho tình yêu đôi lứa, đem lại cho chúng ta thấy sự ngọt ngào như muốn hòa hợp với nhau. Nhẫn cưới vàng trắng làm chiếc nhẫn thêm phần sáng bóng giúp cô dâu và chú rể thể hiện được sự sang trọng, trang nhã trong phong cách của mình.

Nhẫn cưới rồng phụng liền khối

Nhẫn cưới rồng phụng liền khối là một trong những mẫu nhẫn cưới rồng phụng đẹp được thiết kế 3D với hình ảnh chạm khắc tinh xảo, đem lại vẻ đẹp chân thực hình ảnh rồng và phụng bay lượn trên các tầng mây. Kiểu nhẫn này được chạm khắc từ các vòng nhẫn tròn đơn thuần, các hình ảnh rồng phụng được tỉ mỉ chạm khắc.

Nhẫn cưới rồng phụng

Nó đem lại sự tinh tế đến khó cưỡng. Nhẫn kiểu này sẽ giúp chúng ta cảm thấy được sự chắc chắn hơn vì các hình ảnh rồng và phụng được khắc trực tiếp lên vòng nhẫn. Vì thế mà chúng ta cũng có thể yên tâm về sự lâu bền với thời gian của chiếc nhẫn.

Trên đây là thông tin về mẫu nhẫn cưới rồng phụng đẹp, một kiểu nhẫn đang rất được ưa chuộng trên thị trường nhẫn cưới Việt Nam. Hi vọng với sự thay đổi trong phong cách thiết kế và ý nghĩa mà nó đem lại sẽ giúp các cặp đôi có một sự lựa chọn ưng ý nhất.


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Các kiểu nhẫn công giáo nam được ưa chuộng hiện nay

Cũng như các kiểu nhẫn khác, nhẫn công giáo nam cũng được thiết kế thành nhi
25/09/2020

Tư vấn

Nam đeo nhẫn tay nào mới đúng?

Đối với những người chưa hiểu ý nghĩa của ngón tay khi đeo nhẫn thì họ có t
25/09/2020

Tư vấn

Bộ trang sức cưới 1 lượng gồm những gì?

Bộ trang sức cưới 1 lượng gồm những gì? Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng
24/09/2020
Call Now Button