Nhẫn cưới hột xoàn giá bao nhiêu?

Nhẫn cưới hột xoàn giá bao nhiêu ắt hẳn là câu hỏi được nhiều người đặt ra, nhất là khi hột xoàn được yêu thích như hiện nay. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích về loại nhẫn cưới này nhé!

Những điều cần lưu ý khi chọn mua nhẫn cưới hột xoàn

Điều quan trọng đầu tiên trước khi quyết định mua là phải chọn lựa thương hiệu hay cửa hàng nhẫn cưới có uy tín. Sản phẩm phải có giấy chứng nhận, chế độ bảo hành, hậu mãi sau mua, chế độ thu mua hợp lý. Bên cạnh đó phải có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và có nhiều mẫu mã để lựa chọn

Nhẫn cưới hột xoàn loại lớn từ 3,5 ly trở lên sẽ có giấy chứng nhận nhưng với loại nhỏ hơn thì không có. Nhưng dù có giấy chứng nhận hay không cũng nên yêu cầu cửa hàng lấy bút kim cương ra thử. Khi thấy các vạch lên hết báo hiệu hột xoàn ở vị trí bao nhiêu ly thì mới đúng là hàng thật và đủ tuổi. Nếu hột xoàn chưa được đưa vào ổ nhẫn thì ngoài dùng bút thử ra có thể thử hột xoàn bằng cách bỏ hột xoàn vào cốc nước trong. Hột xoàn vẫn sáng, trong thì là hột xoàn tự nhiên còn mờ dần là nhân tạo. Hoặc đặt hột xoàn trên giấy đã được vẽ 3 vạch xanh, đỏ, vàng. Nếu là hột xoàn thật các vạch sẽ bị nhòe đi, còn là nhân tạo các vạch sẽ rõ nét.

Hột xoàn có giấy kiểm định thì bạn cần xem được kiểm định bởi các tổ chức uy tín nào. Bởi đây là điều kiện đảm bảo cho chất lượng cũng như giá thành của viên kim cương.

Nếu như nhẫn hột xoàn dùng để cầu hôn hay mua đeo bình thường thì mọi người thích lựa chọn những viên hột xoàn có kích thước lớn nhưng khi chọn nhẫn cưới hột xoàn cô dâu chú rể có thể chọn lựa kích thước từ 1,5 – 2,5 ly để đeo cho thoải mái và giá cả cũng hợp lý hơn

Nhẫn cưới hột xoàn giá bao nhiêu

Đối với những nhà sản xuất hột xoàn nhân tạo và người tiêu dùng, giá trị của hột xoàn gắn liền với thời gian và tiền bạc: vài ngày so với hàng triệu năm, hàng ngàn đôla so với hàng chục ngàn, thậm chí cả triệu đôla (hột xoàn nhân tạo có giá thấp hơn 30% so với hột xoàn tự nhiên).

Nếu bạn muốn sở hữu một viên hột xoàn có màu sắc duy nhất và giá cả tương đối, bạn có thể chọn hột xoàn tổng hợp với những sắc thái của màu cam, màu vàng, màu hồng và màu xanh. Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn để tìm một viên hột xoàn lớn vì hầu hết hột xoàn tổng hợp đều dưới 1 carat.

Bạn có thể tham khảo bảng giá của nhẫn cưới hột xoàn ở một số công ty đá quý nổi tiếng trong nước để có được mức giá chính xác nhất.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được những kiến thức hữu ích. Nhẫn cưới hột xoàn giá bao nhiêu, hãy tham khảo và nhờ nhân viên bán hàng tư vấn kĩ lương trước khi mua để đảm bảo quyền lợi của mình nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021

Tư vấn

Gợi ý các mẫu nhẫn cầu hôn cho nam

Bộ sưu tập này sẽ là những gợi ý có ích, nhanh chóng giúp bạn chọn được m
15/03/2021
Call Now