Các thời điểm chị em phụ nữ không nên đeo nhẫn đính hôn

Nhẫn đính hôn là kỷ vật thiêng liêng của tình yêu mà các cô gái nên gìn giữ. Bởi đây chính là sự trân trọng tình cảm của bạn trai đã kỳ công chọn lựa để tặng cho mình trong một ngày đáng nhớ nhất. Không những thế, nó còn là phụ kiện làm đẹp cho đôi bàn tay của các cô nàng. Để chiếc nhẫn luôn sáng bóng và giữ nguyên giá trị như ban đầu, các chị em phụ nữ không nên đeo nhẫn này trong các thời điểm dưới đây.

Nhẫn đính hôn APJ N1.0503

Khi tổng vệ sinh nhà cửa

Khi tổng vệ sinh nhà cửa, đôi bàn tay của các cô nàng sẽ phải tiếp xúc với rất nhiều hóa chất, dung dich tẩy rửa có chất axit cao. Điều này là tác nhân làm cho chiếc nhẫn đính hôn bị xỉn màu, hoen ố và biến dạng. Vì thế, bạn nên tháo chiếc nhẫn và cất vào nơi trang trọng nhất để hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi làm việc nhà. Đây là cách bạn giữ cho món quà ý nghĩa này luôn sáng bóng, lấp lánh và độ thẩm mỹ như ban đầu. Sau khi xong công việc nhà, bạn hãy nhẹ nhàng đeo nó trở lại vào ngón tay của mình.

Khi tham gia hoạt động thể thao

Nhẫn đính hôn thường được chế tác cầu kỳ, tinh xảo với những họa tiết đính kèm trên thân nhẫn. Trong đó có một số sản phẩm được gia công công phu và tinh tế, đòi hỏi người đeo phải hết sức nhẹ nhàng, cẩn thận. Vì thế, các cô gái khi tham gia vào các hoạt động thể thao, đặc biệt là thể thao ngoài trời nên cất chiếc nhẫn của mình ở nhà. Điều này góp phần bảo quản, giữ gìn kỷ vật thiêng liêng của tình yêu không bị sứt, gãy, mẻ khi có tác động mạnh của ngoại lực.

Khi đi bơi

Khi đi bơi, các cô nàng cũng không nên đeo nhẫn đính hôn vì trong nước biển có chất clo sẽ làm chiếc nhẫn bị hoen ố, xỉn màu khiến trang sức này kém đẹp, kém sáng. Thêm vào đó, bạn nên cất ở nhà để phòng trường hợp làm mất nhẫn. Nếu xảy ra trường hợp này, bạn sẽ vô cùng nuối tiếc và hụt hẫng.

Khi sài mỹ phẩm

Kem dưỡng da, kem ủ tóc, thuốc nhuộm,… là tác nhân làm chiếc nhẫn bị xỉn màu, tối màu theo thời gian và độ sáng của đá quý cũng bị lu mờ. Vì thế, khi sài mỹ phẩm, các chị em nên tháo nhẫn đính hôn nhằm giữ cho nó được sáng bóng.

Hy vọng qua bài viết này, các chị em sẽ biết trân trọng hơn chiếc nhẫn đính hôn của mình. Thay vì đeo chúng thường xuyên, bạn nên biết khi nào nên tháo, cất giữ để kỷ vật này được đẹp mãi với thời gian.

APJ xin trân trọng cảm ơn!


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tin tức APJ

Yêu Trọn Đắm Say – Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu

Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu là khoảnh khắc được nắm chặt  tay người p
21/03/2023

Tin tức / Tin tức APJ

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022 🌸 Nhằm giúp quý khách hàng của
26/01/2022
N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021
Call Now