Chất liệu vàng trắng nhẫn cưới có những ưu điểm nổi bật nào?

Vàng trắng nhẫn cưới là một chất liệu quý giá trong ngành kim hoàn. Từ chất liệu này, các thương hiệu trang sức đã chế tác thành những mẫu nhẫn cưới và trang sức cưới xa xỉ, đẹp mắt và sang chảnh đã chinh phục hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của vàng trắng nhẫn cưới qua bài viết dưới đây.

Vàng trắng nhẫn cưới gồm những loại nào?

Vàng trắng là một loại vàng có giá trị cao nhất trong ngành kim hoàn hiện nay. Nó là sự kết hợp giữa vàng, bạc và palladium. Vàng trắng chia thành 2 loại: vàng 18K và vàng 14K. Trong đó, vàng trắng 18K thường có cấu tạo từ 75% vàng nguyên chất và 25% palladium. Còn vàng trắng 14K chứa 58.5% vàng nguyên chất, 32.17% bạc và 9.5% palladium.

NC0007 Nhẫn cưới vàng trắng 18k

Những ưu điểm nổi bật của vàng trắng nhẫn cưới

Vàng trắng hiện được chủ yếu dùng trong việc chế tác trang sức cưới và trang sức làm đẹp. Hầu hết những sản phẩm kim hoàn được chế tác từ vàng trắng đều sắc xảo, tinh tế, mang tính thẩm mỹ và giá trị cao nhờ vào những ưu điểm của vàng trắng nhẫn cưới chính là:

– Mềm, dẻo, dễ chế tác

– Sức chịu lực cao

– Có độ ma sát tốt

– Phản quang tốt

– Độ bền cao

– Vàng trắng còn có độ bóng, sáng, chống xước tốt, không bị hoen ố theo thời gian

Chính vì có nhiều ưu điểm như vậy nên trong thời đại hiện nay nhiều cặp uyên ương đã mua nhẫn cưới vàng trắng làm tín vật trong ngày trọng đại. So với mẫu nhẫn cưới truyền thống thì  góp phần mang đến vẻ đẹp lộng lẫy, sự thanh khiết, sang trọng và đẳng cấp cho người đeo.

Nhẫn cưới vàng trắng 10k NC0082

Hiện nay, để làm nên sức hút và giá trị cho bộ sưu tập nhẫn cưới, các nghệ nhân kim hoàn đã khéo léo trong việc sử dụng vàng trắng kết hợp với kim cương cùng những viên đá ruby tinh xảo để chế tác thành những cặp nhẫn cưới tuyệt vời nhất làm đốn tim người nhìn.

Những mẫu nhẫn cưới vàng trắng đang làm mưa làm gió trên thị trường trang sức hiện nay là: nhẫn cưới vàng trắng 10K đính đá, nhẫn cưới vàng trắng 14K đính đá và nhẫn cưới vàng trắng 18K đính đá.

MTNC0217 Nhẫn cưới vàng trắng 18k

Với những ưu điểm nổi bật và thời thượng, chất liệu vàng trắng xứng đáng là nguyên liệu quý trong ngành kim hoàn để chế tác thành nhiều mẫu nhẫn cưới có giá trị. Nhẫn cưới là kỷ vật tồn tại với thời gian, minh chứng cho một tình yêu viên mãn.

Vì vậy nếu có điều kiện về kinh tế thì mẫu nhẫn cưới vàng trắng là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hiện nay, thương hiệu APJ đã dùng vàng trắng để chế tác thành nhẫn cưới cùng nhiều mẫu trang sức có giá trị khác bên cạnh vàng truyền thống và vàng hồng. APJ mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú và góp phần làm tôn thêm vẻ đẹp của chính bạn trong ngày trọng đại.

Xem các mẫu nhẫn cưới vàng trắng tại: https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi/nhan-cuoi-vang-trang

APJ xin trân trọng cảm ơn!


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tin tức APJ

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022 🌸 Nhằm giúp quý khách hàng của
26/01/2022
N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tin tức / Tin tức APJ

Just For You

️ Làm sao để an lòng người ấy và khẳng định tình yêu ngay giữa bão Covid? T
08/06/2021
Call Now