Có nên mua nhẫn đính hôn?

Có nên mua nhẫn đính hôn không? Theo bạn là có hay không? Để giải đáp cho câu hỏi này hãy cùng APJ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

“Linh hồn” của lời cầu hôn

Một trong những thứ không thể thiếu khi nói lời cầu hôn của các quý ông đó chính là chiếc nhẫn đính hôn. Theo thông thường thì chiếc nhẫn này là một mẫu nhẫn với một viên đá chủ hay nhiều viên đá quý được đính lên thân nhẫn. Khi một người đàn ông đeo chiếc nhẫn đính hôn vào tay người con gái mình yêu thương và muốn gắn bó trọn đời, điều đó mang ý nghĩa như một lời hứa hẹn, cam kết về một hôn lễ và tín vật để anh đưa em cùng đi trên hành trình xây dựng hạnh phúc.

Nhẫn đính hôn không chỉ là tín vật bình thường. Hay vật chỉ dùng để đi theo trào lưu và bắt kịp xu hướng thời đại. Nhẫn đính hôn được xem là một tín vật định tình thiêng liêng của người đàn ông và người phụ nữ họ yêu. Là hình thức “đặt cọc” mà chàng trai muốn cả thế giới biết rằng cô gái ấy đã có chủ hay còn có nghĩa nàng đã thuộc về mình.

Đa số các chàng trai thường cho rằng hôn nhân mới là việc quan trọng nhất và cần làm, những nghi thức khác chỉ là bề ngoài, có cũng bằng không. Trên thực tế thì điều đó có đúng như bạn nghĩ?

Đa phần các cô gái đều mong ước có một hạnh phúc viên mãn với sự lựa chọn của một nửa đời mình. Tuy nhiên việc nhận được lời cầu hôn từ người đàn ông họ yêu thương cũng là một điều hạnh phúc không kém. Vậy có nên mua nhẫn đính hôn không? Điều đó cũng không quá khó để trả lời đúng không nào?

Có nên mua nhẫn đính hôn?

Đối với các nước phương Tây việc cầu hôn người mình yêu đặc biệt quan trọng,vì điều này không đơn giản chỉ là bày tỏ tình cảm với một ai đó. Mà nó còn là dấu mốc đầu tiên mở ra chặng đường hạnh phúc mới cho lứa đôi.

Nhẫn đính hôn trước đây thường được thiết kế nổi bật với một viên đá chủ. Viên đá trên nhẫn có thể được lựa chọn là đá quý hay kim cương thiên nhiên. Nhưng ngày nay, do sự phát triển không ngừng của xã hội, nhẫn đính hôn cũng ngày càng thay đổi, đa dạng về mẫu mã và bắt mắt hơn. Nhẫn được thiết kế với nhiều hình dáng tinh tế, sang trọng hơn, bên cạnh đó đính kèm thêm nhiều viên đá tấm xung quanh để chiếc nhẫn sáng lấp lánh nổi bật họa tiết.

Các chàng trai có thể tùy vào điều kiện tài chính của bản thân cũng như cá tính của người mình yêu để có thể chọn lựa được mẫu nhẫn phù hợp nhất. Bạn có thể chọn mẫu nhẫn đơn giản hoặc cầu kỳ nhưng phải thật phù hợp với sở thích của người yêu nhé.

Vậy chốt lại câu trả lời cho câu hỏi có nên mua nhẫn đính hôn không, thì chắc chắn là có nhé! Hi vọng chàng sẽ làm nàng thật hạnh phúc với lời cầu hôn cùng chiếc nhẫn đính hôn.


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Đá Topaz là gì? Ý nghĩa phong thủy đá Topaz

Đá Topaz là một trong những loại đá được nhiều người yêu thích và lựa chọ
01/12/2020

Tư vấn

Ý nghĩa trang sức đá Opal

Đá Opal đã và đang được rất nhiều người yêu thích không chỉ vì vẻ đẹp m
01/12/2020

Tư vấn

Các loại đá thường được đính trên trang sức

Khi nhắc tới đá quý, thường người ta hay nhắc tới kim cương nhưng trên thực t
01/12/2020
Call Now Button