Cùng chiêm ngưỡng những mẫu nhẫn cưới đẹp nhất thế giới chinh phục hàng triệu đôi uyên ương trên toàn cầu

Những mẫu nhẫn cưới đẹp nhất thế giới là một món trang sức được chế tác cầu kỳ, tinh xảo, sang trọng và bắt mắt từ các thương hiệu trang sức đẳng cấp nổi danh toàn cầu. Mẫu trang sức này khiến nhiều đôi uyên ương cảm thấy “rung rinh” và “hoa mắt” ngay từ giây phút đầu tiên nhìn thấy. Hãy cùng điểm qua những mẫu nhẫn cưới đẹp nhất thế giới hiện nay qua bài viết dưới đây.

1. Nhẫn cưới Winston Blue

Winston là một thương hiệu trang sức nổi tiếng của Mỹ đang có sức ảnh hưởng toàn cầu hiện nay. Winston luôn chế tác ra nhiều mẫu nhẫn cưới kim cương đạt đến độ tuyệt mỹ, trong đó Winston Blue được xem là một tuyệt tác nghệ thuật khi nhẫn cưới này được các nghệ nhân kim hoàn thổi hồn dưới hình ảnh giọt lệ sắc sảo, lung linh, lấp lánh được làm từ kim cương quý giá màu xanh nước biển.

Nhẫn cưới Winston Blue

Ngay từ khi ra mắt, Winston Blue chinh phục người nhìn bởi vẻ lộng lẫy và sang quý của nó. Những cặp đôi hoàng gia, quý tộc, ngôi sao ca sĩ là những chủ nhân sở hữu chiếc nhẫn đầy sức hút này. Chính vì thế, Winston Blue luôn nằm trong những mẫu nhẫn cưới đẹp nhất thế giới hiện nay.

2. Nhẫn cưới Catier

Nằm trong TOP mẫu nhẫn cưới đẹp nhất thế giới không thể nào quên nhắc đến nhẫn cưới Catier. Đây là một thương hiệu trang sức xa xỉ của nước Pháp được thành lập v