Giá nhẫn cưới vàng trắng do yếu tố nào quyết định?

Giá nhẫn cưới vàng trắng bao nhiêu tiền? và yếu tố nào quyết định đến giá của cặp nhẫn cưới vàng trắng, đó là điều mà cặp đôi uyên ương thắc mắc khi họ đang muốn sở hữu một cặp nhẫn cưới vàng trắng trong ngày trọng đại. Với 35 năm trong lĩnh vực kim hoàn, APJ sẽ cho bạn lời giải đáp thông suốt về vấn đề trên qua bài viết dưới đây.

Tỷ lệ vàng quyết định cao nhất đến giá trị của cặp nhẫn cưới vàng trắng

Vàng trắng là một chất liệu cao cấp trong ngành kim hoàn, dùng để chế tác thành nhẫn cưới, bộ sưu tập trang sức cưới và trang sức làm đẹp. Dựa vào tỷ lệ vàng có trong mỗi sản phẩm mà cửa hàng vàng bạc đá quý đã niêm yết giá thành cho từng loại trang sức khác nhau.

Thông thường, một cặp nhẫn cưới vàng trắng có cùng kiểu dáng nhưng khác nhau về tỷ lệ vàng thì giá nhẫn cưới vàng trắng của hai cặp nhẫn sẽ hoàn toàn khác nhau. Theo đó, cặp nhẫn cưới nào có tỷ lệ vàng cao hơn thì cặp đó đắt tiền hơn.

nhẫn cưới vàng trắng MTNC0400-1

Hiện nay, vàng trắng gồm 2 loại chính: vàng trắng 18K và vàng trắng 14K. Trong đó, vàng trắng 18K thường có cấu tạo từ 75% vàng nguyên chất và 25% palladium. Còn vàng trắng 14K chứa 58.5% vàng nguyên chất, 32.17% bạc và 9.5% palladium.

Kiểu dáng cũng quyết định giá tiền của nhẫn cưới vàng trắng

Sản phẩm trang sức cưới hiện nay đa dạng về kiểu dáng. Vì thế, chính sự kỳ công trong việc chế tác nhẫn cưới thành nhiều kiểu dáng khác nhau của nghệ nhân kim hoàn đã góp phần quyết định đến giá cả của sản phẩm. Theo đó, mẫu nhẫn cưới vàng trăng nào tinh xảo hơn, cầu kỳ hơn, bắt mắt hơn, có nhiều họa tiết, nhiều điểm nhấn hơn, gia công khó hơn thì giá tiền sẽ cao hơn những cặp nhẫn cưới vàng trắng có thiết kế đơn giản, truyền thống.

Nhẫn cưới vàng trắng 10k NC0082

Thương hiệu cũng góp phần quyết định giá cả của cặp nhẫn cưới vàng trắng

Cuối cùng, thương hiệu của trang sức cưới cũng góp phần trong việc quyết định nên giá nhẫn cưới vàng trắng. Nguyên nhân là vì những cặp nhẫn cưới vàng trắng có thương hiệu riêng sẽ góp phần làm nên đẳng cấp cho người đeo.

Thêm vào đó, những thương hiệu trang sức luôn chế tác nhẫn cưới vàng trắng đúng tuổi vàng. Hơn nữa, những nghệ nhân kim hoàn lành nghề của những thương hiệu trang sức luôn sáng tạo nên những kiểu nhẫn cưới vàng đẹp, thời thượng và độc đáo hơn và không bị “đụng hàng”.

Đặc biệt, thương hiệu trang sức cưới còn nhận chế tác nhẫn cưới vàng trắng riêng theo yêu cầu khách hàng và sẽ khắc tên nhẫn, vệ sinh nhẫn miễn phí và bảo hành nhẫn cưới trọn đời. Tất cả ưu đãi này đều hiếm có tại các cửa hàng trang sức nhỏ lẻ.

NC0074 Nhẫn cưới vàng trắng

Trên đây là 3 yếu tố chính góp phần quyết định đến giá nhẫn cưới vàng trắng. Hy vọng bạn đã có những thông tin bổ ích và thú vị sau khi tham khảo bài viết mà chúng tôi mang đến. Hiện nay, Anh Phương Jewelry đã chế tác rất nhiều mẫu nhẫn cưới vàng trắng mang thương hiệu APJ với kiểu dáng đa dạng kết hợp với chất liệu vàng 10K, 14K, 18K để mang đến sự lựa chọn phong phú cho các cặp uyên ương yêu thích vàng trắng. Sản phẩm nào cũng trẻ trung, bắt mắt và thời thượng, góp phần làm nên sự sang trọng cho người đeo.

Quý khách có thể tham khảo thêm các nhẫn cưới vàng trăng khác tại: https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi/nhan-cuoi-vang-trang

APJ xin trân trọng cảm ơn!


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin khuyến mãi / Tin tức

Just For You

️ Làm sao để an lòng người ấy và khẳng định tình yêu ngay giữa bão Covid? T
08/06/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
Call Now