Giá nhẫn cưới vàng trắng do yếu tố nào quyết định?

Giá nhẫn cưới vàng trắng bao nhiêu tiền? và yếu tố nào quyết định đến giá của cặp nhẫn cưới vàng trắng, đó là điều mà cặp đôi uyên ương thắc mắc khi họ đang muốn sở hữu một cặp nhẫn cưới vàng trắng trong ngày trọng đại. Với 35 năm trong lĩnh vực kim hoàn, APJ sẽ cho bạn lời giải đáp thông suốt về vấn đề trên qua bài viết dưới đây.

Tỷ lệ vàng quyết định cao nhất đến giá trị của cặp nhẫn cưới vàng trắng

Vàng trắng là một chất liệu cao cấp trong ngành kim hoàn, dùng để chế tác thành nhẫn cưới, bộ sưu tập trang sức cưới và trang sức làm đẹp. Dựa vào tỷ lệ vàng có trong mỗi sản phẩm mà cửa hàng vàng bạc đá quý đã niêm yết giá thành cho từng loại trang sức khác nhau.

Thông thường, một cặp nhẫn cưới vàng trắng có cùng kiểu dáng nhưng khác nhau về tỷ lệ vàng thì giá nhẫn cưới vàng trắng của hai cặp nhẫn sẽ hoàn toàn khác nhau. Theo đó, cặp nhẫn cưới nào có tỷ lệ vàng cao hơn thì cặp đó đắt tiền hơn.

nhẫn cưới vàng trắng MTNC0400-1

Hiện nay, vàng trắng gồm 2 loại chính: vàng trắng 18K và vàng trắng 14K. Trong đó, vàng trắng 18K thường có cấu tạo từ 75% vàng nguyên chất và 25% palladium. Còn vàng trắng 14K chứa 58.5% vàng nguyên chất, 32.17% bạc và 9.5% palladium.

Kiểu dáng cũng quyết định giá tiền của nhẫn cưới vàng trắng

Sản phẩm trang sức cưới hiện nay đa dạng về kiểu dáng. Vì thế, chính sự kỳ công trong việc chế tác nhẫn cưới thành nhiều kiểu dáng khác nhau của nghệ nhân kim hoàn đã góp phần quyết định đến giá cả của sản phẩm. Theo đó, mẫu nhẫn cưới vàng trăng nào tinh xảo hơn, cầu kỳ hơn, bắt mắt hơn, có nhiều họa tiết, nhiều điểm nhấn hơn, gia công khó hơn thì giá tiền sẽ cao hơn những cặp nhẫn cưới vàng trắng có thiết kế đơn giản, truyền thống.

Nhẫn cưới vàng trắng 10k NC0082

Thương hiệu cũng góp