Khi cầu hôn nàng, quý ông cần chuẩn bị những gì?

Để nàng gật đầu đồng ý làm vợ của mình trong niềm hạnh phúc vô biên, các chàng trai nên chuẩn bị chu đáo một màn cầu hôn cực kỳ lãng mạn. Không cần xa hoa, cầu kỳ như những ngôi sao Hollywood, các cặp đôi cũng sẽ có một ngày đáng nhớ trong chặng đường tình yêu của riêng mình nếu quý ông chuẩn bị chu đáo những yếu tố được nói đến dưới đây.

Một địa điểm cầu hôn phù hợp nhất

Để buổi cầu hôn diễn ra suôn sẻ, lãng mạn khiến nàng cảm thấy hạnh phúc nhất, bất ngờ nhất thì các chàng trai nên âm thầm lên kế hoạch và lựa chọn một địa điểm phù hợp nhất. Đó có thể là nơi gặp gỡ đầu tiên của cả hai, nơi đông người, địa điểm du lịch nổi tiếng hoặc tại một bãi biển lãng mạn nào đó. Là người chủ động cầu hôn nên cánh mày râu cần giữ bí mật cho đến phút chót về những dự định của mình.

cầu hôn ở biển

Không quên nhẫn đính hôn tuyệt đẹp

Dù bạn có muốn tổ chức buổi cầu hôn hoành tráng với sự chứng kiến của đông người hay âm thầm lặng lẽ chỉ với hai người thì không nên quên chuẩn bị nhẫn đính hôn. Đây được xem là tín vật đính ước, minh chứng cho tấm lòng thành và thể hiện ước muốn lấy nàng làm vợ, muốn cả hai được chung sống bên nhau trọn đời.

MTNC0145.1 Nhẫn đính hôn kim cương nhân tạo cz

Hiện nay, loại nhẫn này đa dạng và phong phú cho quý ông lựa chọn theo mức kinh phí của mình. Do đó, bạn nên chọn một kiểu dáng nhẫn đẹp mắt, tinh tế để khi bạn mở nắp hộp nhẫn, cô gái của bạn sẽ vỡ òa trong niềm hạnh phúc vô biên. Hãy đi kèm với câu nói “em đồng ý làm vợ anh nhé” để buổi cầu hôn thật lãng mạn và tình cảm.

Càng chu đáo hơn nếu có sự hiện diện của bó hoa hồng tươi

Một buổi lễ cầu hôn sẽ ấm áp hơn nếu chàng trai chu đáo chuẩn bị thêm cho mình một bó hoa hồng tươi. Bởi lẽ, đa số các cô gái khi yêu đều thích hoa hồng và đây là loài hoa biểu trưng của tình yêu. Do đó, các chàng trai hãy mượn những cánh hồng và nhẫn đính hôn để gửi trọn tâm ý của mình.

Có thể nói rằng, cầu hôn người mình yêu đã trở thành một nét đẹp của một tình yêu thời hiện đại, giúp cả hai cảm thấy yêu thương và trân trọng nhau hơn để sẵn sàng tiến đến một cuộc hôn nhân viên mãn về sau. Dù bạn tổ chức buổi cầu hôn hoành tráng hay đơn giản thì cũng rất cần sự xuất hiện của nhẫn đính hôn. Hãy đến với thương hiệu APJ để lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn như ý để dành tặng nàng bạn nhé.


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tin tức APJ

Just For You

️ Làm sao để an lòng người ấy và khẳng định tình yêu ngay giữa bão Covid? T
08/06/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
Call Now