Khi mua vàng cưới tặng uyên ương bạn nên cân nhắc đến những tiêu chí nào?

Mua vàng cưới để dành tặng các đôi uyên ương trong ngày trọng đại là điều mà bất cứ ai cũng cân nhắc. Bởi lẽ, đây là món quà cưới vừa có ý nghĩa vật chất lại vừa mang ý nghĩa tinh thần tốt đẹp. Ông bà ta từng nói: “Của cho không bằng cách cho” là vì thế. Vậy khi người thân của bạn sắp lập gia đình và bạn muốn mua một kiểu trang sức để tặng họ thì bạn nên cân nhắc những tiêu chí nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Của hồi môn

Vàng cưới chính là những mẫu trang sức cưới để dành tặng cô dâu chú rể trong ngày trọng đại. Nó bao gồm: kiềng cổ cưới, bông tai cưới, lắc tay cưới, vòng tay cưới và dây chuyền cưới. Thay vì đi phong bao, bạn quyết định mua vàng cưới để tặng uyên ương với ý nghĩa trang trọng hơn và chứng tỏ sự thân thiết của mình đối với người nhận thì bạn nên cân nhắc đến tiêu chí đó là tặng để làm của hồi môn hay không.

kiềng cổ cưới vàng 24k hkc103

kiềng cổ cưới vàng 24k HKC103-1

Nếu đúng như vậy, thì bạn nên chọn những mẫu trang sức được chế tác từ vàng 24K – vàng có tuổi cao nhất để món quà tặng được giá trị. Bạn không nên quá chú tâm đến kiểu dáng vì sau đám cưới, món trang sức này cũng được các cặp đôi cất vào nơi kín đáo nhất để “làm của để dành”.

Món quà chúc phúc

Khi mua món quà cưới được chế tác từ vàng, nếu bạn mong muốn đó là món quà chúc phúc, giúp bạn gửi gắm những thông điệp ý nghĩa thì bạn nên chọn những mẫu trang sức được chế tác cầu kỳ với nhiều kiểu dáng khác nhau, chứa đựng ý nghĩa tốt đẹp nhất. Bạn nên chọn kiểu mẫu hình rồng phượng để gửi lời chúc mừng viên mãn, sung túc đến với các cặp đôi. Hoặc cũng có thể chọn mẫu vòng tay cưới / lắc tay cưới / dây chuyền cưới hoa hồng để gửi lời chúc một tình yêu luôn nồng cháy theo thời gian. Tùy vào kinh phí của mình mà bạn chọn sản phẩm kim hoàn phù hợp nhất.

Trang sức làm đẹp

Cuối cùng, khi mua những kiểu vàng cưới để tặng người thân thì bạn cũng nên cân nhắc đến tiêu chí trang sức làm đẹp. Bởi lẽ, cô dâu nào cũng mong muốn được bừng sáng và đẹp nhất trong ngày trọng đại. Việc bạn tâm lý trong việc chọn món quà cưới được chế tác công phu, tinh xảo, cầu kỳ với kiểu dáng bắt mắt, thời thượng nhất giúp làm thăng hạng nhan sắc cô dâu cũng khiến cho người nhận hài lòng và trân quý món quà mà bạn tặng.

day chuyền cưới vàng 24k APJ DCH29-1

Trên đây là 3 tiêu chí mà bạn cần cân nhắc trước khi quyết định mua vàng cưới để dành tặng người thân yêu trong ngày trọng đại. Hãy để những mẫu trang sức giúp bạn chứng tỏ được tấm lòng chân thành của mình. Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều cửa hàng trang sức cho bạn lựa chọn. Vì thế, bạn nên đến những cửa tiệm uy tín nhất để đảm bảo mua được vàng cưới chế tác đúng 100% tuổi vàng với những sản phẩm trang sức nổi bật nhất, xứng đáng gọi là đỉnh cao của chế tác. Một trong những thương hiệu mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Anh Phương Jewelry.


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tin tức APJ

Just For You

️ Làm sao để an lòng người ấy và khẳng định tình yêu ngay giữa bão Covid? T
08/06/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
Call Now