Kinh nghiệm vàng khi chọn nhẫn cưới cho các cặp đôi lệch tuổi

Nhẫn cưới là kỷ vật minh chứng cho sự viên mãn trong tình yêu đôi lứa. Vì thế, dù kết hôn với ai, quyết định cưới ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì các cặp đôi đều mong muốn sắm một cặp nhẫn phù hợp nhất với sở thích, tích cách, tuổi tác của mình.

Nếu các cặp đôi bằng tuổi và “sêm sêm” tuổi thì việc chọn tín vật cưới có phần dễ dàng hơn so với các cặp đôi chênh lệch về tuổi tác khi phải cân nhắc để làm sao cho cặp nhẫn phù hợp với cả hai. Hãy cùng học hỏi kinh nghiệm vàng khi chọn nhẫn cưới cho các cặp đôi chênh nhiều tuổi trên qua bài viết dưới đây.

Chọn chất liệu phù hợp, dung hòa với cả hai

Tình yêu không có khoảng cách về không gian lẫn tuổi tác, nó chỉ cần hai trái tim rung động với nhau là đủ. Chính vì thế trong thời đại ngày nay, quan niệm về tình yêu của con người đã hoàn toàn khác khi bạn có quyền yêu và cưới người bằng tuổi, lớn hơn hoặc nhỏ hơn đến vài con giáp.

Cho dù bạn cưới ai, cưới vào thời điểm nào thì cũng rất cần sự góp mặt của một cặp nhẫn cưới vào cuộc sống lứa đôi của mình. Với cặp đôi chênh lệch tuổi từ khoảng 1 con giáp trở lên thì bạn nên chọn một chất liệu chế tác phù hợp, dung hòa với cả hai để hai người cùng tự tin khi đeo nó. Trong đó, bạn nên ưu tiên chọn chất liệu vàng truyền thống để độ tuổi nào cũng phù hợp.

Nhẫn cưới trơn vàng 18k PNC24

Không nên chọn nhẫn cưới vàng hồng vì nó quá trẻ trung, chỉ phù hợp với cô dâu trong khi đó với chú rể lớn tuổi lại quá màu mè. Còn vàng trắng thì cô dâu đeo đẹp trong khi đó chú rể lớn tuổi lại hơi nữ tính.

Ưu tiên chọn nhẫn cưới trơn hoặc giống nhau ở một chi tiết là đủ

Khi chọn nhẫn cưới cho các cặp đôi chênh lệch tuổi, bạn nên chọn kiểu dáng phù hợp với độ tuổi cả hai. Trong đó nên ưu tiên chọn nhẫn cưới trơn, vì đây là kiểu nhẫn không bao giờ lỗi mốt v