Kinh nghiệm vàng khi chọn nhẫn cưới cho các cặp đôi lệch tuổi

Nhẫn cưới là kỷ vật minh chứng cho sự viên mãn trong tình yêu đôi lứa. Vì thế, dù kết hôn với ai, quyết định cưới ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì các cặp đôi đều mong muốn sắm một cặp nhẫn phù hợp nhất với sở thích, tích cách, tuổi tác của mình.

Nếu các cặp đôi bằng tuổi và “sêm sêm” tuổi thì việc chọn tín vật cưới có phần dễ dàng hơn so với các cặp đôi chênh lệch về tuổi tác khi phải cân nhắc để làm sao cho cặp nhẫn phù hợp với cả hai. Hãy cùng học hỏi kinh nghiệm vàng khi chọn nhẫn cưới cho các cặp đôi chênh nhiều tuổi trên qua bài viết dưới đây.

Chọn chất liệu phù hợp, dung hòa với cả hai

Tình yêu không có khoảng cách về không gian lẫn tuổi tác, nó chỉ cần hai trái tim rung động với nhau là đủ. Chính vì thế trong thời đại ngày nay, quan niệm về tình yêu của con người đã hoàn toàn khác khi bạn có quyền yêu và cưới người bằng tuổi, lớn hơn hoặc nhỏ hơn đến vài con giáp.

Cho dù bạn cưới ai, cưới vào thời điểm nào thì cũng rất cần sự góp mặt của một cặp nhẫn cưới vào cuộc sống lứa đôi của mình. Với cặp đôi chênh lệch tuổi từ khoảng 1 con giáp trở lên thì bạn nên chọn một chất liệu chế tác phù hợp, dung hòa với cả hai để hai người cùng tự tin khi đeo nó. Trong đó, bạn nên ưu tiên chọn chất liệu vàng truyền thống để độ tuổi nào cũng phù hợp.

Nhẫn cưới trơn vàng 18k PNC24

Không nên chọn nhẫn cưới vàng hồng vì nó quá trẻ trung, chỉ phù hợp với cô dâu trong khi đó với chú rể lớn tuổi lại quá màu mè. Còn vàng trắng thì cô dâu đeo đẹp trong khi đó chú rể lớn tuổi lại hơi nữ tính.

Ưu tiên chọn nhẫn cưới trơn hoặc giống nhau ở một chi tiết là đủ

Khi chọn nhẫn cưới cho các cặp đôi chênh lệch tuổi, bạn nên chọn kiểu dáng phù hợp với độ tuổi cả hai. Trong đó nên ưu tiên chọn nhẫn cưới trơn, vì đây là kiểu nhẫn không bao giờ lỗi mốt và lại phù hợp với bất kỳ cô dâu, chú rể nào. Hơn hết, ý nghĩa của cặp nhẫn cưới này chính là tượng trưng cho một tình yêu chân thành, giản dị. Đó cũng là điều mà hầu hết các cặp đôi chênh tuổi chú trọng nhất.

Nhẫn cưới vàng kiểu ANC109

Ngoài kiểu nhẫn nói trên, bạn nên mua nhẫn cưới giống nhau ở một chi tiết là đủ nếu muốn một cặp nhẫn có sự cầu kỳ hơn. Bởi vì nếu chọn nhẫn cưới giống nhau hoàn toàn thì cô dâu đeo hợp thì chú rể lại không phù hợp với độ tuổi và ngược lại.

Đặt nhẫn cưới riêng nếu có khả năng

Một kinh nghiệm mà những cặp đôi chênh lệch tuổi phải biết khi sắm nhẫn cưới chính là nên đặt chế tác một cặp nhẫn riêng nếu có khả năng. Vì chỉ có như vậy bạn mới sở hữu được một cặp nhẫn đúng như sở thích, độ tuổi của từng người nhưng giữa chúng vẫn có sự gắn kết với nhau.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi chọn nhẫn cưới cho các cặp đôi chênh lệch về tuổi tác. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn được một cặp nhẫn như ý nguyện, góp phần vào cuộc sống hôn nhân thêm viên mãn.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu nhẫn cưới vàng vàng tại: https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi/nhan-cuoi-vang

APJ xin trân trọng cảm ơn!


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tin tức APJ

Yêu Trọn Đắm Say – Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu

Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu là khoảnh khắc được nắm chặt  tay người p
21/03/2023

Tin tức / Tin tức APJ

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022 🌸 Nhằm giúp quý khách hàng của
26/01/2022
N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021
Call Now