Khi mua trang sức cưới vàng ta làm quà cưới, bạn nên chú ý những gì?

Trang sức cưới vàng ta là bộ sưu tập những sản phẩm kim hoàn được chế tác từ vàng 24K – đây là loại vàng cao tuổi nhất, gần như nguyên chất khi có đến 99.99% tỷ lệ vàng trên từng sản phẩm. Nó bao gồm: lắc tay cưới, kiềng cổ cưới, vòng tay cưới, bông tai cưới và dây chuyền cưới.

Trong đám cưới của người Việt, các bậc phụ huynh,  hai bên họ hàng và bạn bè thân thiết thường mua những sản phẩm trang sức nói trên để làm quà cưới tặng các đôi uyên ương. Vậy khi mua trang sức cưới được làm từ vàng ta, bạn nên lưu ý những điều gì?.

Chọn cửa tiệm kim hoàn có uy tín để mua trang sức cưới vàng ta

Khi mua vàng cưới và trang sức nói chung, bạn nên đến các cửa tiệm kim hoàn có uy tín để mua. Một cửa hàng lớn và có tên tuổi đáng để bạn tin cậy hơn là những địa chỉ nhỏ lẻ. Khi đến với các thương hiệu trang sức, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm mà bạn muốn mua đồng thời còn được bảo hành về sau, tránh gặp phải trường hợp bị lừa do mua phải vàng giả, vàng có số tuổi thấp hơn số tiền bỏ ra.

Lắc tay cưới 24k HDT100 APJ

Nếu chọn vàng để làm quà cưới thì bạn nên chọn những mẫu trang sức được chế tác từ vàng 24K để món quà có giá trị nhất.

Chọn sản phẩm phù hợp với kinh phí

Trang sức cưới vàng ta hiện nay đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Khi đến với các cửa tiệm kim hoàn lớn, chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp với vàng. Vì thế, bạn nên dự trù trước mức kinh phí của mình rồi nhờ nhân viên tư vấn chọn một món trang sức phù hợp nhất để làm món quà mừng cưới cho người thân.

Bông Tai APJ Vàng 24k - HBT107.1

Với chi phí phải chăng thì bạn nên mua vàng cưới khoảng 1 chỉ vàng đến 2 chỉ. Đó là đôi bông tai cưới, dây chuyền hoặc lắc tay cưới. Sản phẩm còn đơn giản càng có mức giá thành mềm hơn so với mẫu được chế tác, gia công cầu kỳ mặc dù nó đều làm từ vàng 24K.

Xem xét, quan sát từng chi tiết trên sản phẩm

Khi đã lựa chọn được một món quà từ vàng cưới như ý, bạn nên cầm sản phẩm đó trên tay và quan sát, xem xét từng chi tiết trên sản phẩm nhằm kiểm tra trang sức có nguyên vẹn hay không. Đặc biệt những kiểu dáng có móc, chốt đẩy, ren vặn, đính đá, đính cườm cầu kỳ…

Dây chuyền cưới vàng 24k APJ HDC25-1

Nếu phát hiện trường hợp sứt mẻ hoặc bị lỗi do quá trình chế tác thì bạn nên đổi sang một mẫu trang sức khác cùng loại.

Kiểm tra tuổi vàng của sản phẩm

Khi mua bất kỳ trang sức cưới vàng ta nào, bạn cũng nên kiểm tra lại tuổi vàng của sản phẩm bằng cách nhờ nhân viên cửa hàng kiểm tra trước mặt bạn với các dụng cụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực kim hoàn như: máy đo vàng, cân đo vàng. Chính điều này sẽ giúp bạn sở hữu được món quà cưới như ý nguyện.

Lấy phiếu bảo hành và phiếu xuất hàng

Cuối cùng, bạn nên lấy phiếu xuất hàng và phiếu bảo hành từ cửa tiệm kinh doanh vàng rồi sau đó thanh toán tiền và ra về.

Trên đây là những điều mà bạn cần lưu ý khi quyết định mua trang sức cưới vàng ta làm quà cưới dành tặng người thân, bạn bè trong ngày đại hỷ. Chắc chắn với sự cẩn trọng của mình, bạn sẽ không bao giờ “ăn quả lừa” khi đi mua vàng.

 


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tin tức APJ

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022 🌸 Nhằm giúp quý khách hàng của
26/01/2022
N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tin tức / Tin tức APJ

Just For You

️ Làm sao để an lòng người ấy và khẳng định tình yêu ngay giữa bão Covid? T
08/06/2021
Call Now