Một chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo phải đáp ứng những tiêu chí nào?

Nhẫn đính hôn được xem là tín vật đính ước mà chàng trai dành tặng cô gái mình yêu với mong muốn được cưới nàng làm vợ. Bên cạnh đó, đây còn là món trang sức làm đẹp cho phái yếu. Trong một mối quan hệ tình yêu nam nữ, chiếc nhẫn này có vai trò quan trọng đặc biệt không kém một cặp nhẫn cưới. Hiện nay, nhẫn đính hôn đa dạng và phong phú cho quý ông lựa chọn. Nếu bạn muốn sở hữu được một chiếc hoàn hảo nhất để tặng nàng thì khi mua nhẫn bạn cần chú ý đến những tiêu chí được nói đến dưới đây.

Kiểu mẫu của nhẫn phải bắt mắt, thời thượng

Nhẫn đính hôn được gọi là hoàn hảo nếu chúng có kiểu dáng bắt mắt, thời thượng và phù hợp với xu hướng hiện nay. Với đầu óc sáng tạo không ngừng nghỉ và sự yêu nghề của mình, các nghệ nhân kim hoàn sẽ thổi hồn vào vật đính ước này, đưa chúng trở thành một tuyệt tác nghệ thuật kim hoàn mà ai nhìn thấy đều phải trầm trồ và xao xuyến. Theo các nhà tâm lý học phân tích, hầu hết chị em phụ nữ đều yêu thích sự tinh tế và lãng mạn, cho nên việc sở hữu được một chiếc nhẫn cầu hôn như ý nguyện sẽ giúp nàng nhanh chóng đồng ý tiến đến hôn nhân với người mình yêu.

N1.0281 Nhẫn đính hôn vàng 18k kiểu Trái Tim

Nhẫn được chế tác với chất liệu vĩnh cửu với thời gian

Cũng như bất cứ mẫu trang sức nào đang có mặt trên thị trường, nhẫn đính hôn cũng được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như: bạc, vàng, vàng trắng, bạch kim, kim cương….nhằm đáp ứng thị hiếu và mức kinh phí của từng phân khúc khách hàng khác nhau. Trong đó, một chiếc nhẫn được đánh giá hoàn hảo nếu nó được chế tác với chất liệu bền bỉ với thời gian mà người dùng sử dụng lâu hư nhất và chiếc nhẫn luôn có giá trị cao dù thị trường trang sức có biến động như thế nào.

N1.0503 Nhẫn đính hôn vàng trắng 18k

Hiện nay, để tín vật cầu hôn càng thêm giá trị, các nghệ nhân kim hoàn đã chế tác chúng từ vàng và vàng trắng với nhiều kiểu dáng bắt mắt cho quý ông lựa chọn. Giá thành của sản phẩm cũng phải chăng, phù hợp với mức kinh phí của nhiều người thay vì sử dụng nhẫn kim cương đắt tiền và chỉ phù hợp với giới thượng lưu.

Nhẫn từ thương hiệu uy tín

Cuối cùng, tiêu chí để đánh giá một chiếc nhẫn cầu hôn hoàn hảo là nó phải có thương hiệu được nhiều người sử dụng biết đến. Việc được chế tác từ một thương hiệu trang sức cũng góp phần làm cho mẫu nhẫn càng thêm giá trị thay vì bạn chọn sản phẩm từ những nơi kém uy tín để cầu hôn nàng.

Trên đây là 3 tiêu chí quan trọng để đánh giá một chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo. Hy vọng các quý ông sẽ nhanh chóng tìm được một chiếc nhẫn phù hợp nhất, có thương hiệu uy tín để cầu hôn người mình yêu. Nếu bạn chưa biết nên mua loại nhẫn này ở đâu thì hãy đến với Anh Phương Jewelry nhé. Đây là một trong những thương hiệu trang sức được người tiêu dùng đánh giá cao tại TP Hồ Chính Minh và đã có hơn 500.000 người tin tưởng lựa chọn.


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tin tức APJ

Yêu Trọn Đắm Say – Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu

Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu là khoảnh khắc được nắm chặt  tay người p
21/03/2023

Tin tức / Tin tức APJ

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022 🌸 Nhằm giúp quý khách hàng của
26/01/2022
N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021
Call Now