Nhẫn cầu hôn phải như thế nào?

Cầu hôn là hành động của người đàn ông với người phụ nữ họ yêu với mục đích bày tỏ tấm lòng muốn được cùng người con gái ấy đắp xây hạnh phúc trọn đời. Nhưng bạn đừng quên nhẫn cầu hôn nhé, cùng tìm hiểu xem nhẫn cầu hôn phải như thế nào nhé!

Trước khi bước đến giai đoạn hôn nhân, người đàn ông cần phải vượt qua thử thách cầu hôn người con gái anh yêu một cách chân thành và lãng mạn nhất để cô ấy phải động lòng, cảm nhận được tấm lòng và chấp nhận mối quan hệ gắn bó dài lâu đến răng long đầu bạc.

Số lượng nhẫn đính hôn

Không giống với nhẫn cưới có đến 2 chiếc, nhẫn đính hôn chỉ có số lượng một chiếc, với các nước Á Đông như Việt Nam chúng ta thì nhẫn đính hôn sẽ chỉ có 1 chiếc thôi. Người đàn ông sẽ dùng chiếc nhẫn này để bày tỏ lời cầu hôn với người con gái mà anh ta yêu như một tín vật minh chứng cho lòng thành của anh. Nhẫn đính hôn như một vật thiêng liêng xác định mối quan hệ tiến đến hôn nhân của hai người. Nó mang ý nghĩ cầu mong mình người yêu chấp nhận về chung một nhà và cùng chàng trai đó đắp xây một gia đình hạnh phúc.

Kiểu dáng nhẫn cầu hôn phải như thế nào?

Nhẫn cầu hôn phải như thế nào? Nhẫn cầu hôn thường được thiết kế có kiểu dáng cầu kỳ, đặc sắc hơn nhẫn cưới, nó được các nhà kim hoàn chạm khắc tinh xảo và có thể đính lên đó kim cương, đá quý hoặc một điểm nhấn nào đó giúp người đeo tỏa sáng rạng rõ. Sở dĩ nhẫn đính hôn phải có đính đá quý to và thiết kế cầu kỳ bởi đó chính là món quà mà người nam dùng để thuyết phục cô gái đồng ý lấy mình, chấp nhận về với mình, nên nó vừa là vật đính ước của cả 2 mang giá trị rất thực tế và có tính thẩm mỹ cao.

Vị trí đeo nhẫn đính hôn

Thông thường, nhẫn đính hôn sẽ được đeo vào ngón giữa của bàn tay trái người con gái. Bởi có quan niệm tin rằng ngón giữa của con người có đường tình yêu thẳng về tim, và hơn hết là nhẫn đính hôn thông thường có đính đá quý to, đeo vào ngón giữa trông bàn tay của chúng ta sẽ cân xứng và đẹp hài hòa hơn.

Chất liệu nhẫn

Nhẫn cầu hôn phải như thế nào về chất liệu? Về chất liệu cho nhẫn đính hôn cũng khá đa dạng, cánh mày râu có thể chọn vàng 18K, 14K, 10K, vàng trắng, bạch kim hay platinum… với các loại đá quý, ngọc trai hay kim cương thiên nhiên. Miễn sao người yêu của bạn yêu thích chiếc nhẫn ấy và chấp nhận lời cầu hôn của bạn là được. Thông thường, nhẫn đính hôn thường được lựa chọn nhiều là nhẫn kim cương với ý nghĩa tình yêu bất diệt.

APJ chúc bạn chọn được mẫu nhẫn đình hôn ưng ý và mau chóng đưa nàng về dinh nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 & 01/05

Chào mừng ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5, APJ kính chúc
27/04/2021

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021
Call Now