Nhẫn cưới nên mua vàng màu gì?

Nhẫn cưới nên mua vàng màu gì? Để giúp bạn có những sự lựa chọn ưng ý nhất cho đám cưới của mình, hãy cùng khám phá những ưu nhược điểm của từng loại nhẫn cưới dưới đây.

Ưu nhược điểm khi mua nhẫn cưới vàng vàng

Loại nhẫn cưới vàng vàng từ xưa đến nay đã là món đồ trang sức không thể thiếu của người Việt Nam trong các đám cưới. Loại nhẫn cưới này đã có từ nhiều đời trước, vì vậy các cặp đôi thường được khuyến khích chọn mẫu nhẫn cưới này.

Ngoài ra màu vàng theo quan niệm xưa đem lại sự thịnh vượng và ấm áp cho các cuộc hôn nhân. Nó là một trong những màu sắc thích hợp với sính lễ trong các đám cưới.

Nhược điểm của loại nhẫn cưới này nằm ở màu sắc vàng chói của nó, nhìn vào chúng ta sẽ có cảm giác bị lóa mắt và không được tôn da, khó kết hợp với những phong cách trang phục khác nhau. Những đôi vợ chồng hiện đại họ sẽ thích những màu sắc mới lạ hơn, màu vàng đã quá quen thuộc trong cuộc sống.

nhẫn cưới nên chọn vàng màu gì NC0186

Đối với loại nhẫn cưới này, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về giá thành và chất liệu. Nếu như bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính, có thể chọn cho mình đôi nhẫn cưới 24k, 18k. Còn đối với những bạn hạn chế về khả năng tài chính, nên chọn mua nhẫn cưới vàng 10k, vừa bền lại vừa đẹp.

Ưu nhược điểm khi mua nhẫn cưới vàng hồng

Màu hồng của chiếc nhẫn cưới sẽ tôn lên làn da tuyệt vời của bạn, nó mang tới vẻ điềm đạm, che mờ đi nhược điểm của làn da. Đối với những làn da trắng, màu vàng hồng còn tô điểm thêm sự sang trọng.

Nhẫn cưới vàng NC0099

Màu của vàng hồng mang tới cho chúng ta cảm giác lãng mạn, sự trẻ trung và ấm áp. Bên cạnh đó nó còn mang đến nét hiện đại và mới mẻ cho đám cưới của bạn. Đối với việc kết hợp thêm các loại