Nhẫn cưới sau khi ly hôn

Nhẫn cưới sau khi ly hôn hay nhẫn cưới dành cho người đã ly hôn và tái hôn, tìm kiếm một hạnh phúc mới sau khi đã trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ sẽ là một kỷ vật vô cùng thiêng liêng. Để chọn nhẫn cưới sau khi ly hôn và muốn tái hôn cần chú ý phong thủy để đôi vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc nhé!

Nhẫn cưới thuộc cung mệnh Kim

Các đôi vợ chồng mệnh Kim thường chọn những cặp nhẫn cưới hợp mệnh có hình dạng tròn trơn, thiết kế đơn giản, có thể nạm kim cương hoặc đá quý màu vàng  và chấu đá không gồ lên quá cao. Chất liệu nhẫn cưới sau ly hôn phù hợp nhất với mệnh Kim là Platin, vàng vàng và vàng trắng.

RNC08 - Nhẫn cưới sau khi ly hôn

Nhẫn cưới thuộc hành kim hợp cho những người mệnh Thủy và mệnh Kim, giúp đôi vợ chồng gắn kết lâu dài, công việc kinh doanh thuận lợi. Sự kết hợp giữa kim cương, vàng, vàng trắng và Platin sẽ tạo nên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho những đôi nhẫn mệnh Kim.

Nhẫn cưới thuộc cung mệnh Mộc

Nhẫn cưới sau khi ly hôn cưới thuộc cung mệnh Mộc thường có dạng tròn, cách điệu với những đường nét uốn lượn, vặn chéo, đá quý gắn trên nhẫn cưới sau khi ly hôn thường có màu xanh, hình tròn hoặc hình bầu dục. Nhẫn cưới sau khi ly hôn thuộc hành mộc hợp cho những người mệnh hỏa hoặc mệnh mộc. Ngũ hành thuộc mộc làm cho tình yêu thêm sâu sắc, tình cảm đôi vợ chồng, con cái chan hòa, hạnh phúc.

Nhẫn cưới sau khi ly hôn 2

Nhẫn cưới thuộc cung mệnh Thủy

Nhẫn cưới sau khi ly hôn cưới thuộc cung mệnh Thủy thường có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, tinh xảo, thân nhẫn mảnh khảnh, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, có nạm những viên đá quý màu xanh biển, xanh đen, hoặc màu đen. Nhẫn cưới sau ly hôn thuộc hành Thủy hợp cho những người mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy, giúp duy trì tình yêu đôi vợ chồng thuận hòa, lợi cho học vấn và sự nghiệp.

Nhẫn cưới hợp phong thủy

Nhẫn cưới thuộc cung mệnh Hỏa

Nhẫn cưới thuộc cung mệnh Hỏa thường có hình dạng nhọn với những đường nét nhô cao, thân nhẫn cưới sau ly hôn có thể cắt chéo cạnh, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tam giác, đa giác, có nạm những viên đá quý màu đỏ, tím, hồng, cam. Nhẫn cưới sau khi ly hôn thuộc hành Hỏa hợp cho những người mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa. Ngũ hành thuộc Hỏa làm cho tình yêu thêm nồng cháy, ấm áp, tình cảm đôi vợ chồng thêm gắn kết bền chặt.

Nhẫn cưới thuộc cung mệnh Hỏa

Nhẫn cưới thuộc cung mệnh Thổ

Nhẫn cưới thuộc cung mệnh Thổ thường có hình dáng vuông vắn, với những đường nét mạnh mẽ, đơn giản, nhẫn cưới sau khi ly hôn có mặt chấu đá hình vuông hay chữ nhật, nạm những viên đá quý màu vàng hoặc nâu. Nhẫn cưới sau khi ly hôn thuộc hành Thổ hợp cho những người cung mệnh Kim hay cung mệnh Thổ. Ngũ hành thuộc Thổ giúp tình yêu 2 người bền vững, cuộc sống gia đình, sự nghiệp ổn định, phát triển.

NC0099 Nhẫn cưới vàng hồng khắc tên

Chỉ khi đeo nhẫn cưới hợp cung mệnh đôi vợ chồng mới có thể an cư lạc nghiệp, gia đình hạnh phúc viên mãn, tình cảm đôi vợ chồng con cái chan hòa, công việc kinh doanh tấn tới, phát đạt. Đặc biệt, nhẫn cưới hợp cung mệnh đôi vợ chồng sẽ tạo nên sự đồng điệu, hòa hợp và phối hợp ăn ý cho đôi vợ chồng khi xuất hiện bên ngoài, tăng thêm đẳng cấp trong những cuộc kinh doanh quan trọng, hỗ trợ cho sự nghiệp của các cặp đôi.

Muốn đeo nhẫn cưới sau khi ly hôn cưới hợp cung mệnh đôi vợ chồng để có được tất cả những thuận lợi và hạnh phúc đến răng long đầu bạc ấy, bạn hãy ghi nhớ tất cả những lưu ý trên nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 & 01/05

Chào mừng ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5, APJ kính chúc
27/04/2021

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021
Call Now