Những mẫu nhẫn đính hôn giá “mềm” mang thương hiệu APJ

Nhẫn đính hôn mang thương hiệu APJ được chế tác chủ yếu từ vàng và vàng trắng với kiểu dáng đa dạng và phong phú để mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất. Tùy vào kinh phí của mình như thế nào mà các chàng trai chọn một chiếc nhẫn cho phù hợp để làm vừa lòng người mình yêu. Nếu bạn muốn chọn một chiếc nhẫn có giá rẻ mà chất lượng tốt thì bạn nên tham khảo một số mẫu tại APJ được gợi ý dưới đây.

Nhẫn đính hôn đính đá kim cương nhân tạo

Một mẫu nhẫn đính hôn do Anh Phương Jewelry chế tác phải kể đến chiếc nhẫn có đính đá nhân tạo. Đây là một loại đá dùng trong ngành kim hoàn, sở hữu một vẻ đẹp lấp lánh, độ cứng cao, dễ gia công. Dưới bàn tay chế tác của các nghệ nhân kim hoàn APJ, tín vật cầu hôn này chính là một tuyệt tác trang sức khi nó có sự bắt mắt, tinh xảo, đầy tính nghệ thuật khiến con người bị chinh phục ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

N1.0503 Nhẫn đính hôn vàng trắng 18k

Đặc biệt, trên thân nhẫn, những viên kim cương nhân tạo hiện lên đầy kiêu sa với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau: vuông, tròn, tam giác, trái tim….Để tạo sự thu hút và sang trọng cho mẫu nhẫn này, thương hiệu APJ đã đính kết khéo léo những viên đá li ti trên bề mặt của trang sức. Đến với APJ, các chàng trai sẽ rung rinh ngay với mẫu nhẫn này.

Tùy vào mức chi phí của mình mà bạn nên chọn một chiếc phù hợp nhất. Loại nhẫn này được chế tác từ vàng và vàng trắng, có giá thành mềm, dưới 3 triệu đồng, phù hợp để làm một món quà cầu hôn khiến nàng vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Xem thêm tại link: https://apj.vn/danh-muc/nhan-dinh-hon/nhan-dinh-hon-vang-trang?min_price=0&max_price=3000000

Nhẫn đính hôn biểu tượng tình yêu – trái tim 

Trái tim là biểu tượng của tình yêu. Khi yêu ai, chúng ta cũng nghe lời mách bảo của con tim và yêu người đó hết mình. Chính vì thế, các nghệ nhân kim hoàn A