Tại sao nhẫn đính hôn phải được đeo trước nhẫn cưới?

Nhẫn đính hôn được xem là vật đính ước mà chàng trai trao cho người mình yêu nhằm bày tỏ mong ước được cưới nàng làm vợ. Chính vì thế, chiếc nhẫn này được trao trước khi một đám cưới long trọng được diễn ra. Việc trao loại nhẫn này ở một không gian riêng tư của hai người, không trang trọng như nhẫn cưới nhưng là đặc trưng văn hóa của các nước phương tây và hiện nay đã du nhập vào văn hóa Á Đông, tạo nên một nét đẹp của tình yêu đôi lứa.

Nhẫn đính hôn là tín vật cầu hôn thể hiện tình yêu chân thành của chàng trai

Nhẫn đính hôn là loại nhẫn chỉ dành riêng cho phái đẹp, đây là món quà mà quý ông lựa chọn để cầu hôn người mình yêu mà mong muốn được cưới nàng làm vợ. Loại nhẫn này được xem là tín vật đính ước của các cặp đôi và được trao trong một không gian lãng mạn của hai người. Nếu cô gái đồng ý nhận loại nhẫn này thì đồng nghĩa với việc “hoa đã có chủ”. Ngày cầu hôn cũng trở thành cột mốc quan trọng trong tình yêu đôi lứa.

Nhẫn đính hôn

Nhẫn đính hôn là báo hiệu của đám cưới đang diễn ra rất gần

Việc sử dụng nhẫn để cầu hôn là văn hóa của các nước phương tây nhưng trong nhiều năm gần đây đã gia nhập vào văn hóa Á Đông, tạo nên một nét đẹp thăng hoa của tình yêu đôi lứa. Việc trao nhẫn đính hôn thành công cũng là báo hiệu của một đám cưới đang diễn ra rất gần. Nếu nhẫn đính hôn chỉ có các cô nàng sở hữu thì nhẫn cưới được cả hai cùng nhau cho nhau trước bàn thờ gia tiên như một lời khẳng định họ đã thành vợ chồng.

Việc tặng nhẫn đính hôn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của từng chàng trai

Việc tặng nhẫn đính hôn không bắt buộc phải có. Nhưng để thể hiện tấm lòng và sự trân trọng dành cho người phụ nữ mình yêu, các chàng trai đã kỳ công trong việc chọn loại nhẫn này. Việc chọn chiếc nhẫn như thế nào, có giá trị bao nhiêu còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của từng quý ông. Thông thường, nam giới thường chọn kiểu nhẫn có kiểu dáng bắt mắt, nữ tính để tặng nàng. Nếu có điều kiện hơn, các chàng trai sẽ lựa chọn nhẫn đính hôn  gắn kim cương như một lời thề của tình yêu vĩnh cửu.

n1078 Nhẫn đính hôn vàng trắng

Trên đây là những lý do vì sao mà nhẫn đính hôn phải được đeo trước nhẫn cưới. Hy vọng bất cứ cô gái nào cũng được vị hôn phu của mình cầu hôn bằng một chiếc nhẫn đẹp mắt và giá trị trong một không gian lãng mạn. Nếu quý ông chưa biết phải mua nhẫn đính hôn ở đâu thì hãy để Anh Phương Jewelry giúp bạn thể hiện tấm lòng thành của mình. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kim hoàn, APJ đã chế tác nên nhiều mẫu nhẫn đính hôn độc đáo đạt đến độ tuyệt tác khiến các quý cô say đắm và hạnh phúc ngập tràn khi được nhận.

APJ xin trân trọng cảm ơn!


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Thu Đông

Mỗi mùa yêu tới, các cặp đôi lại tìm kiếm mẫu nhẫn cưới độc đáo, mới l
22/09/2020

Tư vấn / Yêu là cưới

Nhẫn cưới nên mua vàng màu gì?

Nhẫn cưới nên mua vàng màu gì? Để giúp bạn có những sự lựa chọn ưng ý nh
08/09/2020

Tin tức / Tư vấn

Nhẫn cưới vương miện khơi gợi sự thanh lịch

APJ  xin giới thiệu tới bạn những mẫu nhẫn cưới vương miệng được thiết k
17/08/2020
Call Now Button