Trang sức mang thông điệp ngọt ngào

Trang sức không chỉ đơn thuần là để làm đẹp, đằng sau nó còn ẩn chứa nhiều câu chuyện. Mỗi loại trang sức mang đến người nhận một thông điệp ngọt ngào.

Khi yêu ai lại không trông mong một cái kết hạnh phúc. Nhưng để có cái kết “quả ngọt” ấy thì phụ thuộc nhiều vào người trong cuộc. Cả hai phải yêu bằng con tim chân thành, bằng tình yêu đích thực, để chạm tới hạnh phúc. Hành trình tình yêu ấy đã được Thương hiệu trang sức cưới Anh Phương Jewelry kể lại bằng những tặng vật đặc biệt, gói trọn thông điệp ý nghĩa gửi đến các cặp đôi trong mùa cưới 2018 này.

Nhẫn cầu hôn, Nhẫn cưới- Tín vật không thể thiếu của tình yêu

Món quà quý giá nhất là tình yêu chân thành. Mà người đàn ông khi yêu chân thành, ai lại không mong người phụ nữ của mình được xinh đẹp và hạnh phúc. Cũng vì lẽ đó mà Trang sức với vẻ đẹp lấp lánh, luôn xứng hợp là tặng vật hoàn hảo để chàng thổ lộ lời yêu thương sâu thẳm từ trái tim – “Hãy sống bên anh trọn đời!”

Tình yêu luôn là một hành trình dài mà những người yêu nhau, nếu không bằng niềm tin và yêu thương chân thành, thật khó có thể vượt qua những lúc chông chênh, sóng gió để tiếp tục bên nhau.. Để khi tình yêu ấy chín muồi, chàng trai, cô gái nào lại chẳng mong chờ món quà đặc biệt được trao tặng từ người mình yêu, đó là Nhẫn cầu hôn – minh chứng cho tình yêu sâu sắc và lời ước nguyện cùng nhau bước sang chương mới của chuyện tình.

Sau lời cầu hôn và cái gật đầu đồng ý thì những người yêu nhau chỉ còn đếm ngược chờ ngày về chung một nhà. Trong ngày hạnh phúc thăng hoa, có đôi Nhẫn cưới thiêng liêng được lồng vào tay đôi uyên ương như một tín vật giao ước, minh chứng cho tình yêu đích thực, hai người đã thuộc về nhau một cách trọn vẹn.

Đôi nhẫn cưới khi ấy chính là biểu tượng của sự thủy chung, bền vững không thể tách rời trong cuộc hôn nhân của hai người. Đeo nhẫn cưới trên tay để nhắc nhớ chính mình luôn sống trách nhiệm, chia ngọt sẻ bùi, yêu thương trân trọng người bạn đời.

Trang sức cưới- Chào đón nàng dâu mới

Trong ngày trọng đại, bố mẹ và hai bên gia đình có thể tặng thêm trang sức cưới sính lễ như lời chúc phúc  giàu sang, sung túc cho đôi uyên ương. Quà tặng trang sức thế nào tùy thuộc vào thiện ý và điều kiện hai bên nhưng không thể thiếu đôi hoa tai – “của làm tin” cho cô dâu mới.

Đôi hoa tai được mẹ chồng đeo cho cô dâu vừa mang ý nghĩa đón chào cô bước vào gia đình chồng, vừa thể hiện niềm tin nàng dâu mới của dòng họ sẽ là sợi dây gắn kết yêu thương và cùng con trai bà xây đắp cuộc hôn nhân hạnh phúc…

Từ dây chuyền nhỏ xinh hiện diện trong lời tỏ tình, nhẫn cầu hôn thể hiện tâm ý về chung một nhà, hay cặp nhẫn cưới thiêng liêng tín vật của hôn nhân…Tất cả xuyên suốt theo giai đoạn phát triển của con người, là vật để khi nhớ lại về mốc thời gian tươi đẹp đó.

Anh Phương Jewelry


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
Call Now