Tư vấn cách chọn bông tai cưới phù hợp với kiểu tóc của cô dâu trong ngày đại hỷ

Bông tai cưới là trang sức làm đẹp không thể thiếu của cô dâu trong ngày trọng đại. Bởi lẽ nó góp phần làm cho cô dâu thêm sang trọng và lộng lẫy hơn. Thêm vào đó, nó còn tác động trực tiếp đến gương mặt khiến nàng thêm xinh đẹp, hài hòa. Để hoa tai là vũ khí đắc lực cho việc thăng hạng nhan sắc của cô dâu trong ngày cưới thì bạn nên chọn một kiểu phù hợp với kiểu tóc.

Kiểu tóc xõa

Trong ngày cưới, một số cô dâu ưa chuộng phong cách để tóc xõa. Đây được xem là kiểu tóc đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Để tạo điểm nhấn trên mái tóc, các chuyên gia make-up đã tạo điểm nhấn bằng những vòng hoa xinh xắn trên đầu, điều này giúp nàng trở nên điệu đà, nữ tính hơn.

bông tai cưới vàng 24k HBT07 APJ

Thêm vào đó, thật tuyệt vời hơn nếu cô dâu được đeo thêm một kiểu bông tai phù hợp. Với kiểu tóc này, bạn nên ưu tiên kiểu hoa tai nụ để tạo điểm nhấn và sự thanh thoát thay vì chọn một kiểu dáng dài khiến phần đầu thêm nặng nề và nó bị che lấp bởi mái tóc xõa của cô dâu.

Kiểu tóc búi thấp

Xu hướng búi tóc thấp đang thịnh hành trong mùa cưới các năm trở lại đây. Kiểu tóc này sẽ mang đến vẻ đẹp tự nhiên, thanh lịch cho cô dâu. Để góp phần làm tăng thêm sự sang trọng, yêu kiều và nữ tính cho nàng trong ngày trọng đại, bạn nên chọn bông tai giọt nước với kiểu dáng vintage để tân nương trở nên nổi bật và tự tin hơn khi sánh vai với đức lang quân của m