Ưu điểm nổi bật của bộ vàng cưới hoa mai mang thương hiệu APJ chinh phục đông đảo quý khách hàng

Bộ vàng cưới hoa mai mang thương hiệu APJ là một bộ sưu tập các trang sức cưới do Anh Phương Jewerly chế tác. Với các ưu điểm nổi bật nên mỗi mùa cưới đến, các sản phẩm kim hoàn này lại được khách hàng tin tưởng lựa chọn để làm món quà cưới ý nghĩa dành tặng tân lang tân nương. Hãy cùng tìm hiểu xem hai ưu điểm của bộ trang sức cưới APJ nói trên là gì qua bài viết dưới đây.

Chế tác đúng tuổi vàng

Bộ vàng cưới hoa mai là một trong những bộ sưu tập trang sức cưới do các nghệ nhân kim hoàn của Anh Phương Jewerly chế tác đang thu hút khách hàng trong mỗi mùa cưới các năm qua. Vì đây là món quà cưới với ý nghĩa làm của hồi môn nên APJ đã chế tác từ vàng 24K – loại vàng có tỷ lệ vàng đến 99.9% nhằm tăng thêm giá trị cho các mẫu trang sức.

Dây chuyền vàng cưới 24k hình hoa mai HDC19 APJ

Hiện nay, bộ vàng cưới của APJ bao gồm: dây chuyền, bông tai, lắc tay, vòng taykiềng cổ cưới. Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực kim hoàn, bất kỳ trang sức cưới nào của APJ cũng được chế tác đúng tuổi vàng. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của thương hiệu APJ để tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

HBT12.1 Bông tai cưới vàng 24k APJ Hoa mai

Lắc tay cưới vàng 24k APJ HDT210

Kiểu dáng đa dạng

Ưu điểm của bộ vàng cưới hình hoa mai mang thương hiệu APJ chính là được chế tác đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau. Trong đó, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những mẫu trang sức được lấy cảm hứng thì những mẫu hoa mai đơn để làm điểm nhấn hoặc có sự kết hợp giữa nhiều hoa mai có nhiều kích cỡ đan xen với nhau tạo thành một mẫu trang sức cưới đẹp mắt, hài hòa.

Vòng Tay APJ Vàng 24k - HVT11.1

Hoặc để đơn giản hơn, các nghệ nhân kim hoàn chế tác hình hoa mai chìm xen lẫn cỏ cây, hoa lá khác trên từng mẫu trang sức. Với sự phong phú và đa dạng này, quý khách hàng dễ dàng lựa chọn theo sở thích và mức kinh phí của mình.

Nhờ sở hữu hai ưu điểm nổi bật nói trên mà bộ vàng cưới hoa mai hoa do Anh Phương Jewerly chế tác đã chinh phục được hàng triệu trái tim khách hàng trên cả nước. Để phù hợp với chi phí của từng đối tượng khách hàng, APJ đang ngày càng nỗ lực không ngừng trong chế tác kim hoàn để mang đến những bộ vàng cưới có thiết kế độc đáo, sáng tạo với nhiều kiểu dáng đa dạng hơn.

Kiền cổ cưới vàng 24k APJ hoa mai HKC95

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo bộ vàng cưới khác của thương hiệu APJ bằng cách đến trực tiếp cửa hàng để chiêm ngưỡng hoặc thông qua website https://apj.vn/. Chúc bạn sớm lựa chọn được bộ một vàng cưới như ý.


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tin tức APJ

Yêu Trọn Đắm Say – Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu

Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu là khoảnh khắc được nắm chặt  tay người p
21/03/2023

Tin tức / Tin tức APJ

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022 🌸 Nhằm giúp quý khách hàng của
26/01/2022
N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021
Call Now