Bộ vàng cưới giá rẻ mang thương hiệu APJ xứng đáng để chọn làm món quà cưới ý nghĩa

Bộ vàng cưới giá rẻ mang thương hiệu APJ đã dành được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong mùa cưới các năm qua. Bên cạnh giá thành phải chăng, bộ sưu tập vàng cưới của APJ còn được chế tác đẹp mắt, công phu và mang ý nghĩa của lời chúc phúc sâu sắc. Hãy cùng tìm hiểu xem bộ vàng cưới giá trẻ APJ bao gồm những sản phẩm nào, giá cả ra sao qua bài viết dưới đây.

Bộ vàng cưới giá rẻ mang thương hiệu APJ bao gồm những sản phẩm nào?

Bộ vàng cưới giá rẻ của APJ bao gồm những mẫu trang sức cưới quen thuộc thường xuất hiện trong đám cưới của người Việt như: kiềng cổ cưới, dây chuyền cưới, bông tai cưới, lắc tay cưới, vòng tay cưới. Với giá thành mỗi sản phẩm trang sức APJ giao động ít nhất từ 3 triệu đồng đến hơn 7 triệu đồng. Điều này giúp cho APJ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn dễ dàng nhất tùy thuộc vào mức kinh phí của mình. Nếu bạn muốn mua vàng cưới giá rẻ thì hãy để tâm đến những mẫu sau đây:

Bông tai cưới 24K hình hoa mai:

Đây là sản phẩm trang sức cưới do thương hiệu APJ chế tác với loại vàng 24K dựa trên hình ảnh bông hoa mai quen thuộc. Dưới bàn tay của các nghệ nhân kim hoàn, hình ảnh hoa mai đã được cách điệu để làm nên một đôi bông tai cưới tinh tế, mềm mại góp phần làm cho cô dâu thêm rạng rỡ trong ngày cưới. Bông tai cưới được xem là duyên con gái nên mẹ chồng thường tặng món quà này cho nàng dâu để bắt đầu một mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai. Mẫu bông tai cưới này chỉ với giá hơn 4 triệu đồng.

bông tai cưới vàng 24k HBT07 APJ